Về nhà đi con tập 26

Gia đình nhà ông Sơn ngày càng gặp nhiều rắc rối khi cuộc sống của ba cô con gái lần lượt đều trải qua những điều oái oăm và trớ trêu. Nếu như Huệ vẫn sống trong mớ bòng bong với người chồng hoạn thư thì Anh Thư có khả năng sẽ trở thành một single mom.

Ngay sau khi biết tin mình có thai, Thư vô cùng lo lắng và bồn chồn vì rõ ràng sau đêm thân mật với Vũ, cô nàng đã uống thuốc tránh thai. Tuy nhiên, sự thật thì vẫn là sự thật và Thư phải đối diện với việc đứa bé trong bụng cô sẽ ngày một lớn lên. Vì không muốn mất mặt với bố và các chị em nên Thư kiên quyết giấu tên kẻ đã làm cô có thai.

Xem lại Về nhà đi con tập 26 trên VTV1: Nghĩ Thư vòi tiền, Vũ phủi tay chối bỏ trách nhiệm

Ông Sơn đau đớn, bất lực khi không lo được cho các con

Mặc dù có ý định bỏ con nhưng sau khi nghe lời khuyên của bố, Thư đã bí mật hẹn gặp Vũ để nói sự thật với anh. Tuy nhiên, Vũ lại nghĩ rằng Thư tiếp tục viện cớ để moi tiền anh nên không tin, thậm chí phũ phàng dè bỉu cô. Lúc này, tủi thân cộng thêm phần đau lòng, Anh Thư không nhịn được mà đuổi Vũ đi, đồng thời không lấy một đồng nào của anh ta.

Sau khi gặp Vũ trở về, Thư đã kể chuyện với ông Sơn cùng chị em Huệ và Dương. Cô vẫn không chịu nói tên bố của đứa con trong bụng mình mà chỉ tâm sự rằng anh ta chối bỏ đứa bé. Trong khi ông Sơn và Huệ tỏ ra xót xa thay cho Thư và chỉ tìm cách an ủi cô vượt qua chướng ngại này thì Dương quyết tâm không bỏ qua cho gã đàn ông phụ bạc đó.

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 27 phát sóng lúc 21h thứ Hai ngày 20/5 trên kênh VTV1!

 >>>> Xem lại tập 26 Về nhà đi con <<<<