Về nhà đi con tập 27

Chuyện Anh Thư có thai đã làm náo loạn cuộc sống của cả gia đình ông Sơn, ai ai cũng lo lắng cho tâm lý và sức khỏe của Thư và Dương - cô em bướng bỉnh cũng nằm trong số đó. Vô tình đọc được tin nhắn của Vũ với Thư, Ánh Dương đã âm thầm lưu lại số của Vũ và hẹn anh ra quán cafe để thương lượng chuyện.

Tại quán cà phê, Dương đã ra tay đánh cho Vũ 1 trận thừa sống thiếu chết. Tuy nhiên, may mắn ông Sơn và anh Thư đã phát hiện ra và đến kịp thời. Lúc này, ông Sơn lại hối hận vì nếu ông không dẫn con gái đến nhà bạn vay tiền thì cô cũng sẽ không quen Vũ và đẩy câu chuyện đến nông nỗi này. Chính trong tập này, bố mẹ cuả Vũ cũng đã biết chuyện.

 

Trong khi bố Vũ muốn hai người cưới nhau thì mẹ của anh lại nghiêng về phía con trai hơn. Vì Vũ không đồng ý cưới nên bà chỉ muốn đón Thư về nhà để chăm sóc thôi. Còn Vũ, khi mọi chuyện vỡ lở ra, anh muốn dùng 1 tỷ để Anh Thư bỏ đứa bé. Càng lúc, Anh Thư càng tức giận và quyết tâm phải khiến Vũ hối hận, quỳ xuống chân cô mà xin được cưới.

Ở một diễn biến khác, khi gia đình đang đau đầu bởi chuyện của Thư, là một người chị, Huệ cần an ủi và đưa ra lời khuyên cho các em của mình. Thế nhưng Khải không những không hiểu cho những vất vả của cô mà còn lợi dụng những lời cô nói để bắt bẻ, làm khổ cô để thỏa mãn cơn ghen của mình. Càng ngày, trái tim của Huệ càng nguội lạnh bởi những lời nói của chồng.

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 28 phát sóng lúc 21h thứ Ba ngày 21/5 trên kênh VTV1!

 >>>> Xem lại tập 27 Về nhà đi con <<<<