Về nhà đi con tập 36

Trong tập này, Anh Thư đã chính thức tổ chức hôn lễ và phải về nhà chồng. Đêm cuối cùng trước khi con gái lên xe hoa, ông Sơn cũng dặn dò cô đủ điều về cuộc sống hôn nhân. Cũng lúc này, cả ba cô con gái cùng bố đã có cuộc trò chuyện vừa vui vẻ lại vừa cảm động, các cô đều vô cùng biết ơn người bố đã tần tảo nuôi nấng các cô bao năm qua.

Còn cuộc hôn nhân của Vũ và Thư, dù Vũ có là tay chơi như thế nào cũng không qua được tay Thư. Cô nàng vừa dỗ ngon dỗ ngọt lại vừa đe dọa khiến Vũ vừa không bằng lòng nhưng lại phải cùng cô chuẩn bị đám cưới, còn phải mua rất nhiều đồ theo ý cô nàng. Tuy vậy, Anh Thư vẫn là một đứa con ngoan, cô lấy tiền của Vũ để giúp bố lo đám cưới, không phải lo về tiền tổ chức đám cưới nữa.

Xem lại Về nhà đi con tập 36 trên VTV1: Khải vẫn như con thú hoang

Trong vai con dâu, Anh Thư lại rất xuất sắc. Cô làm vừa lòng bố mẹ Vũ bằng những món quà, những lời nói ngọt ngào. Dù có định kiến xấu về Anh Thư nhưng Vũ lại không thể không công nhận khả năng lấy lòng người lớn của cô nàng. Cũng qua những việc làm của Thư, Vũ nhận ra là bấy lâu nay mình không quan tâm hay trò chuyện với bố mẹ.

Xem lại Về nhà đi con tập 36 trên VTV1: Khải vẫn như con thú hoang

Ở một diễn biến khác, vì đám cưới của em gái, Huệ muốn mừng em gái 5 chỉ vàng, tuy nhiên Khải không đồng ý. Vốn đang kẹt tiền sẵn, anh ta chỉ muốn mừng Thư 2 chỉ vàng. Lúc đầu Huệ đồng ý nhưng cuối cùng cô vẫn làm theo ý mình khiến Khải rất tức giận. Anh ta lại tiếp tục buông những lời khó nghe về hạnh phúc của Anh Thư. Liệu rằng sau khi chuyện của Thư ổn thỏa, Huệ có chấm dứt với Khải được không?

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 35 phát sóng lúc 21h thứ Năm ngày 30/5 trên kênh VTV1!

 >>>> Xem lại tập 33 Về nhà đi con <<<<