Về nhà đi con tập 42

Trong tập 42 Về nhà đi con, Vũ bị bắt quả tang đang lên giường với một cô gái lạ. Mặc dù đã cưới vợ nhưng Vũ vẫn chưa thể bỏ được cái tính trăng hoa của mình. Bất cứ cô gái nào muốn tiếp cận, anh đều dễ dàng đồng ý. Tuy nhiên, lần này Vũ đã gặp rắc rối khi trong lúc vui vẻ lại có người xông vào phòng làm loạn.

Chuyện là cô gái qua đêm với anh là người đã có chồng. Vì thế nên chồng cô ta đã dẫn theo bạn, đồng thời cầm theo gậy đến đánh ghen. Trong lúc bối rối và hoảng loạn, không biết là nói thật hay là đổ tội nhưng Vũ đã khai rằng chính cô gái bên cạnh mới là người chủ động dụ anh vào tròng. Nhưng anh chồng cô ta không tin và cho Vũ một trận no đòn. Âu cũng có thể là điều tốt khi Vũ sáng mắt ra và không bao giờ dám ngoại tình sau lưng Thư nữa.

Xem lại Về nhà đi con tập 42 trên VTV1: Thư cao tay giúp chồng khi Vũ bị bắt quả tang ăn vụng

Ở một diễn biến khác, anh em Khải và Liễu bị người nhà nạn nhân đến gây rối. Trước đó, Khải đã gây tai nạn trong lúc thiếu kiểm soát và hậu quả là khiến cho một người chết. Chính vì vậy nên người nhà ông đã đến thẳng nhà Khải, tìm để xử anh. Tuy nhiên, lúc này chỉ có Liễu ở nhà. Nhưng cô cũng không thoát khỏi sự đánh đập của người lạ vì cái mồm làm hại cái thân.

Trong lúc đó, Khải đang ở nhà ông Sơn xin ông giúp đỡ cho anh lần này. Thấy ông Sơn có vẻ chần chừ, Khải lập tức ra điều kiện. Nếu ông chấp nhận ra tay cứu rỗi anh, anh sẽ lập tức ký vào đơn ly hôn và giải thoát cho Huệ. Nhưng bên cạnh đó, Khải cũng thẳng thắn “đe dọa” ông Sơn nếu không giúp thì anh sẽ bất chấp tất cả và lôi Huệ theo cùng.

Xem lại Về nhà đi con tập 42 trên VTV1: Thư cao tay giúp chồng khi Vũ bị bắt quả tang ăn vụng

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 43 phát sóng lúc 21h thứ Tư ngày 12/6 trên kênh VTV1!

 >>>> Xem lại tập 42 Về nhà đi con <<<<