Về nhà đi con tập 43

Sau khi trở về từ tuần trăng mật có phần "sóng gió", Vũ và Thư bắt đầu cuộc sống hôn nhân bên vợ chồng ông Luật. Không thể phủ nhận rằng, kể từ khi có Thư trong gia đình, nhà ông Luật nhiều tiếng cười hơn và hai bố con đỡ mâu thuẫn hơn. Trong tập tới, vì quá rảnh rỗi, Thư đã xin bố chồng được đến công ty giúp đỡ và học việc, có thể cô còn muốn "quản lý" chồng của mình nữa.

Bên cạnh đó, Vũ cũng đã tìm được chàng trai lần trước đến mời rượu Thư và hiểu được nguyên nhân vì sao mình mất 500USD. Luôn luôn nghi ngờ vợ mình sử dụng chiêu trò trong chuyện này để thắng cá độ, Vũ vừa bất ngờ vừa tức giận khi một lần nữa mắc mưu Anh Thư, hóa ra cô vu oan cho Vũ nói người ta là "bê đê" nên anh ta tức giận ra mời rượu Thư chứ không phải vì thích cô.

Xem lại Về nhà đi con tập 43 trên VTV1: Thư xin làm việc ở công ty để quản lý chồng

Còn Huệ, sau khi bỏ nhà ra đi và tìm được một công việc khác, Huệ cũng dần bắt đầu một cuộc sống mới tươi sáng hơn. Cũng chính sau một quãng thời gian suy nghĩ và chứng kiến sự ngông cuồng của Khải, ông Sơn đã hiểu ra mình vốn đã hiểu lầm đứa con gái cả của mình. Ông tìm Huệ và thuyết phục cô về nhà: "Về nhà đi con. Về với bố".

Xem lại Về nhà đi con tập 43 trên VTV1: Thư xin làm việc ở công ty để quản lý chồng

Tuy nhiên, Huệ trở về nhà thì cũng vô tình thấy được Khải đang đến đòi tiền ông Sơn. Trong tập trước, ông Sơn chấp nhận bỏ ra 700 triệu để chuộc lại tự do cho con gái, đồng thời ông cũng yêu cầu Khải không được cho Huệ biết. Tuy nhiên, do bên nhà nạn nhân không ngừng thúc ép và đe dọa, Khải lại phải đến tìm ông Sơn thúc giục và bị bắt gặp.

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 44 phát sóng lúc 21h thứ Năm ngày 13/6 trên kênh VTV1!

 >>>> Xem lại tập 43 Về nhà đi con <<<<