Về nhà đi con tập 47

Trong tập trước, Ánh Dương vô tình nghe được chuyện game thủ mà cô hâm mộ, thầm thương trộm nhớ bấy lâu chính là bố của Bảo. Những tưởng từ đây cô nàng sẽ thay đổi tình cảm của mình nhưng không, Ánh Dương vẫn tiếp tục thích thầm Quốc (bố Bảo) và có những hành động như muốn theo đuổi bố của bạn thân.

Cụ thể, cô còn hay thất thần suy nghĩ, khi biết bố Bảo uống cà phê còn thừa để trên bàn, Dương còn không ngại uống nốt. Chỉ có chuyện uống cùng mọt cốc cà phê với bố Bảo thôi mà cô nàng đã rất vui sướng. Tuy nhiên, hành động này lọt vào mắt Bảo lại thành rất đáng sợ, cậu còn lo lắng Dương sẽ thích bố mình mà không thích mình.

Xem lại Về nhà đi con tập 47 trên VTV1: Dương công khai tuyên bố thích cha ruột của Bảo

Bên cạnh đó, Thư đã vô tình chứng kiến bố nói chuyện với cô hàng hoa và cô nàng đã trách bố không giữ lời hứa. Cô nhắc lại chuyện trước khi ông Sơn đã nói nếu phải lựa chọn giữa hạnh phúc của mình và các con thì ông sẽ lựa chọn các con. Thậm chí, cô nàng còn gọi cô hàng hoa mà ông Sơn có cảm tình là "gái" khiến ông rất buồn.

Xem lại Về nhà đi con tập 47 trên VTV1: Dương công khai tuyên bố thích cha ruột của Bảo

Thấy thái độ của Thư, chị Huệ nói rằng cô nàng rất ích kỉ mà không suy nghĩ cho bố, yêu cầu Thư phải xem lại mình. Về đến nhà, chính Vũ cũng đã nói những lời rất thấm thía khiến Thư hiểu rằng bố cô đã quá hi sinh cho cô rồi, bây giờ cô có gia đình riêng lại không vun vén cho hạnh phúc của bố là sai. Thêm nữa, chính cô cũng chẳng đảm bảo chăm sóc tốt cho bố sau khi cô và các chị em đi lấy chồng.

Tập 48 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ Tư 19/6 trên kênh VTV1. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>> >>>> Xem lại tập 47 Về nhà đi con <<<<<<<<