Về nhà đi con tập 49

Trước đây Thư luôn phản đối mọi người phụ nữ tiếp cận bố mình nhưng khi nhìn mặt cô bán hoa tên Hạnh cô đã có ngay suy nghĩ khác, người này giống hệt với người mẹ đã khuất của cô ngay cả việc thích hoa cúc. Giờ đây Thư đã hiểu vì sao bố cô lại có cảm giác đặc biệt với người phụ nữ này, sau hơn 20 năm 3 cô con gái của ông Sơn dường như được gặp lại mẹ mình.

Xem lại Về nhà đi con tập 49 trên VTV1: Vũ khuyên Thư nên cho ông Sơn cơ hội được yêu

Trở về từ nhà bố, Thư khóc không ngớt vì suy nghĩ về hình ảnh của người phụ nữ bán hoa đó. Vũ thấy Thư không chịu ngủ nên đành tới hỏi thăm, anh cứ nghĩ đứa bé trong bụng quấy nhiễu không cho cô ngủ. Mặc dù làm đám cưới không dựa trên nền tảng của tình yêu nhưng Vũ biết Thư là người rất tình cảm và không hề giả tạo như anh tưởng tượng. Thư tâm sự mọi điều cô vừa trải qua với chồng, Vũ lặng lẽ ngồi cạnh lắng nghe và an ủi cô. 

Mặt khác, Huệ áy náy vì thái độ thái quá của Thư ngày hôm qua nên đã tới gặp cô Hạnh để tỏ ý xin lỗi. Gặp lại Hạnh, Huệ vẫn không thể kìm nổi nước mắt trước hình ảnh của mẹ ngay trước mắt. Chính vì vậy, cảm giác thân quen ào đến và Huệ chia sẽ hết mọi sự thật trong lòng. Hạnh thấu hiểu được nên không trách Thư nữa, cô cho biết cô không hề trách ai mà chỉ mong các cô con gái của ông Sơn có thể hiểu cho bố mình.

Xem lại Về nhà đi con tập 49 trên VTV1: Vũ khuyên Thư nên cho ông Sơn cơ hội được yêu

Trong khi đó, ông Sơn giam mình trong phòng và nghĩ về chuyện quá khứ, mỗi lần nhớ về chuyện của vợ là ông như người mất hồn vậy. Thư cảm thấy áy náy muốn đến gặp cô Hạnh nhưng bị Huệ cản, giờ chưa phải lúc để nói chuyện nghiêm túc. May mắn cho Thư là cô luôn có Vũ bên cạnh, Vũ rất tâm lý quan tâm cô một cách thầm lặng vì không muốn vợ nghĩ quá nhiều. Anh đưa Thư đi khám thai để cô không nghĩ về những chuyện buồn nữa. 

Bên cạnh đó, gia đình chồng Thư lại rất ấm áp và tâm lý lo lắng cho Thư từng tí một, điều đó làm cô ngày càng nhớ mẹ. Giờ đây cô đã thấu hiểu được bố mình sau khi nhìn thấy bố mẹ chồng tình cảm bên nhau, cô giờ mới nhận ra bố mình cô đơn bao nhiêu năm nay để ở bên cạnh ba chị em cô. Vũ khuyên cô nên đến gặp bố để nói ra nỗi lòng thay vì ngồi đây để buồn bã, có vẻ như lời khuyên của Vũ rất hữu hiệu với Thư.

Xem lại Về nhà đi con tập 49 trên VTV1: Vũ khuyên Thư nên cho ông Sơn cơ hội được yêu

Ở diễn biến khác, Dương đến nhà Bảo chơi nhưng thực ra mục đích là muốn gặp "crush" trong lòng. Tuy nhiên trong lúc trêu đùa với Bảo, Dương buột miệng nói muốn làm mẹ kế của Bảo, điều này Quốc tình cờ nghe được. Cả ba bị đẩy vào thế khó xử, Quốc ngỡ ngàng trước sự mạnh dạn của Dương, Bảo thì tức tối trách móc bố mình. Trong khi đó, Dương thẳng thắn tỏ tình với thần tượng Rooster trước sự ngỡ ngàng của Bảo và muốn Quốc suy nghĩ  về điều này trong một tuần.

>>>Link xem lại Về nhà đi con tập 49 trên VTV giải trí<<<