Về nhà đi con tập 50

Sau khi bà Hạnh tìm đến nhà ông Sơn để đưa hoa, bị Anh Thư bắt gặp và nói những lời xúc phạm, bà đã tức giận bỏ về. Ông Sơn từ đó luôn buồn bã và như người mất hồn. Mặc dù Huệ có an ủi ông như thế nào, ông cũng vẫn luôn cau có, suy nghĩ. Ông có đến tìm bà Hạnh nhưng bà cũng từ chối làm bạn với ông, lúc về ông Sơn đã bị ngã và phải vào viện.

Đúng lúc nhận được tin ông Sơn bị ngã, Quốc liền đưa Huệ đến bệnh viện để thăm bố. Nào ngờ chính điều này đã làm Ánh Dương được dịp tưởng bở, cô nàng nghĩ rằng vì mình nên bố Quốc mới đến thăm ông Sơn và càng quyết tâm theo đuổi bằng được bố của Bảo. Sự cuồng nhiệt của Dương khiến cả Quốc và Huệ đều đau đầu.

Xem lại Về nhà đi con tập 50 trên VTV1: Ông Sơn đổ bệnh vì bị cô Hạnh từ chối

Đặc biệt, Bảo - người thích thầm Dương bao lâu lại càng lo lắng. Cậu thậm chí còn "trở mặt" với bố mình, mắng bố là "đồ dối trá" vì đã hứa không được thích Dương rồi mà còn vào viện thăm bố cô. Ông Quốc cũng rất tức giận thằng con của mình vì ăn nói không suy nghĩ nên đã phạt cậu phải dọn dẹo để ... máu lên não.

Xem lại Về nhà đi con tập 50 trên VTV1: Ông Sơn đổ bệnh vì bị cô Hạnh từ chối

Còn Thư, chứng kiến sự suy sụp của bố, cô đã lo nghĩ đến mất ngủ. Chính Vũ một lần nữa là người giảng giải cho cô hiểu mình đã sai ở đâu. Cũng chính lần này hai vợ chồng đã thân mật hơn, Thư cho chồng ngủ cùng giường và Vũ còn giúp Thư đấm lưng để hai mẹ con cùng dễ ngủ. Sáng hôm sau, Vũ còn đưa Thư đến tìm bà Hạnh để xin lỗi.

Xem lại Về nhà đi con tập 50 trên VTV1: Ông Sơn đổ bệnh vì bị cô Hạnh từ chối

Tập 51 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ Ba 25/6 trên kênh VTV1. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>Link xem lại Về nhà đi con tập 50 trên VTV giải trí<<<