Về nhà đi con tập 51

Ở diễn biến trước, Dương vẫn liên tiếp thăm dò Bảo về tình cảm của chú Quốc. Không thể chờ đợi thêm nữa, Tomboy loi choi quyết định lần đầu make up mặc váy để đến tỏ tình "crush". Ngạc nhiên trước vẻ ngoài lạ thường của Dương, bố Bảo vẫn phải điềm tĩnh ngồi lại nói chuyện với cô. Mặc dù rất khó xử nhưng anh không thể nào kéo dài thêm tình trạng này được, Quốc thẳng thừng từ chối tình cảm của bạn thân con trai và còn giải thích cho Dương hiểu hai người không hợp nhau.

Xem lại Về nhà đi con tập 51 trên VTV1: Ánh Dương tỏ tình thất bại

Bên cạnh đó, gặp Bảo trong bộ dạng nữ tính chưa từng thấy, Dương đã nhận lại lời chế nhạo từ cậu bạn thân nhất. Bảo cho biết chỉ vì mối quan hệ "bệnh hoạn" mà Dương ăn mặc như một đứa "dở hơi", khác hoàn toàn với hình tượng một tomboy biết chơi game và đánh đấm. Tức giận trước lời lẽ xúc phạm của Bảo, Dương mạnh miệng tuyên bố sẽ không bạn bè gì hết. Tâm trạng của Dương lúc này là một người thất tình nên không hề ổn định. 

Nếu như trước đây, Bảo sẽ không do dự mà "dỗ dành" cô bạn thân nhưng hiện tại Dương đã đi quá giới hạn mà ngay cả Bảo cũng không chấp nhận được. Bảo chấp nhận lời đề nghị nghỉ chơi của Dương và bỏ đi trong tức giận. Trong khi đó, Vũ đã hóa giải được hiểu nhầm giữa bố và Thư, Thư đã về nhà để nói chuyện thẳng thắn cùng bố Sơn và cho biết cô chấp nhận mọi mối quan hệ của ông.

Xem lại Về nhà đi con tập 51 trên VTV1: Ánh Dương tỏ tình thất bại

Mặt khác, Thư đã đến làm lành cùng với cô Hạnh bán hoa nên mối quan hệ giữa ông Sơn và cô lại được cải thiện. Về phía ông Sơn, từ khi xảy ra mâu thuẫn giữa con gái và Hạnh thì ông như người mất hồn, chỉ thơ thẩn nghĩ về chuyện không vui trong quá khứ. Hiện tại, Hạnh chủ động gọi điện khiến ông vui mừng khó tả. Ông Sơn còn dặn dò quan tâm cô đi bán hoa cũng nên cẩn thận vì bên ngoài trời rất nắng. 

Xem lại Về nhà đi con tập 51 trên VTV1: Ánh Dương tỏ tình thất bại

Dương bỏ nhà đi vì những lời Bảo nói với mình, khi Huệ tìm thấy Dương là lúc cô đã say mèm và không chịu về nhà. Phía Bảo cũng không khá hơn là mấy, Quốc khốn đốn khi thấy con trai mình cũng say khướt nên anh cũng bó tay. Dương và Bảo sau khi tỉnh dậy biết mình đã quá lời với nhau nhưng không ai chịu thừa nhận lỗi sai của mình. 

>>>Link xem lại tập 51 Về nhà đi con trên VTV giải trí<<<