Mê cung tập 11

Trong tập trước, sau khi điên cuồng đuổi theo Lam Anh, Tiến Thịnh đã bị giết chết một cách đầy bí ẩn. Tuy sự xuất hiện không được nhiều nhưng Mê cung thực sự đã mang lại cho diễn viên Duy Nam một hình ảnh rất khác với sự nhí nhảnh, vui tươi mà khán giả vẫn hay được chứng kiến. Một nhân vật gai góc và yêu cầu trình độ diễn xuất cao đã khiến Duy Nam có những kỉ niệm rất khó quên.

Full Mê cung tập 11: Thịnh Ngựa tiêu tốn của đoàn làm phim không dưới 30 triệu

Đóng vai Thịnh Ngựa đồng nghĩa phải luôn diễn trong vai một kẻ ngáo đá, môi thâm tím, mắt trợn ngược và mồm méo xệch đi. Để diễn được vai diễn này, diễn viên trẻ đã chia sẻ rằng nhiều lúc tập diễn lâu quá, lúc ngừng quay phải mất một lúc lâu miêng anh mới trở lại như bình thường. Anh cũng vui vẻ kể lại rằng mẹ anh đã khuyên anh chỉ nên đóng vai phản diện một lần thôi nhé, vì anh như vậy khiến mẹ rất sợ.

Full Mê cung tập 11: Thịnh Ngựa tiêu tốn của đoàn làm phim không dưới 30 triệu

Một trong những cảnh quay ấn tượng của vai diễn Thịnh Ngựa là cảnh quay lên cơn nghiện rồi đập phá đồ đạc. Đoàn làm phim cũng rất đầu tư, mua hẳn một chiếc TV xịn để Thịnh đập phá cho chân thực. Tuy nhiên, vì tích kiệm chi phí cho đoàn làm phim nên Duy Nam chỉ được tập rượt với que và lúc diễn thật mới được đập chiếc tivi đó. May mắn, cảnh quay một lần đã thành công.

Full Mê cung tập 11: Thịnh Ngựa tiêu tốn của đoàn làm phim không dưới 30 triệu

Chính vì điều, Đỗ Duy Nam vẫn hay đùa rằng mình đã "ngốn" hơn 30 triệu của đoàn làm phim. Mặc dù hiện tại, phần diễn của vai Thịnh đã kết thúc nhưng chắc chắn những vai diễn cho chàng diễn viên trẻ Duy Nam thử sức sẽ ngày một phong phú hơn.

Mê cung tập 11 sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ Tư ngày 29/5 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

>>>Link xem trực tiếp Mê cung tập 11 trên VTV3<<<