Mê cung tập 11

Trong tập trước, vì mong muốn có được đoạn băng ghi âm về những phi vụ của xã hội đen và chứng minh cho mẹ Khánh thấy mình là phóng viên tài năng, Lam Anh đã không ngại mạo hiểu nhận lời mời của băng đảng Cường Lâm. Tại đây, khi không đạt đến được hiệp nghị chung, cả Khánh và Lam Anh đều đã bị người của băng đảng này khống chế.

Có lẽ bởi vì đàn em của Cường Lâm không thu thập được thông tin gì về 3 người Lam Anh, Khánh và Đông Hòa nên chúng muốn làm một phép thử. Lam Anh bị giam giữ tại địa bàn trong lúc đó Khánh lại được ra ngoài và phải làm theo yêu cầu của bọn chúng. Khi đang đi trên đường, Khánh đã bị cánh sát giao thông yêu cầu dừng lại kiểm tra, tuy nhiên, sau đó, có một cảnh sát bắt Khánh vì tội vận chuyển ma túy.

Trực tiếp phim Mê cung tập 11: Khánh chấp nhận vận chuyển ma túy vì muốn cứu Lam Anh?

Còn Lam Anh, cô bị nhốt trong một nhà sàn và bên dưới có nhiều người canh giữ. Tuy nhiên, cô đã tìm thấy một hướng cửa sổ có thể thoát thân và liều mình đi theo hướng đó. Mặc dù có vẻ chật vật nhưng phần nào Lam Anh đã thoát khỏi được tai mắt của bọn tay chân băng nhóm Cường Lâm.

Trực tiếp phim Mê cung tập 11: Khánh chấp nhận vận chuyển ma túy vì muốn cứu Lam Anh?

Ở một diễn biến khác, các chiến sĩ cảnh sát cũng đang khai thác một hướng đi mới để tiếp cận với băng nhóm. Một nữ cảnh sát đã hóa thân thành một cô gái ăn chơi và quán bar đúng lúc xuất hiện của Nghĩa - tay sai thân cận cũng chính là "bạn trai" của con gái ông chủ. Tuy nhiên, chưa được bao lâu thì con gái ông chủ xuất hiện khiến Nghĩa hoảng sợ bỏ chạy.

Trực tiếp phim Mê cung tập 11: Khánh chấp nhận vận chuyển ma túy vì muốn cứu Lam Anh?

Mê cung tập 11 sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ Tư ngày 29/5 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

>>>Link xem trực tiếp Mê cung tập 11 trên VTV3<<<