Mê cung tập 13

Khán giả yêu phim truyền hình Việt khung giờ vàng thời gian gần đây chắc chắn sẽ không còn lạ lẫm gì với hình ảnh của nghệ sĩ ưu tú Công Lý. Khi bộ phim Những cô gái trong thành phố kết thúc chưa được bao lâu, nghệ sĩ lại xuất hiện với tạo hình đặc sắc của vai diễn ông trùm làng Thanh Động trong phim Mê cung: Cường Lâm.

Chia sẻ về hai vai diễn cùng tên "Lâm" trong thời gian gần đây, Công Lý đã nói rằng vai Cường Lâm làm khó ông nhiều hơn. Với vai "Lâm đồ tể" trong Những cô gái trong thành phố, nghệ sĩ đã tìm được chìa khóa là sự chân thành, sau khi tìm được rồi, chỉ cần cố gắng lột tả được cái hồn của nhân vật là được.

Tập 13 Mê cung: Phút trải lòng của Công Lý về đàn em Cường Lâm

Còn vai diễn Cường Lâm, cái khó thứ nhất là anh phải luôn hóa trang với tạo hình đặc biệt của nhân vật. Công Lý chia sẻ, mỗi lần quay phim anh phải trang điểm mất 1 tiếng đồng hồ và tẩy trang cũng mất cả tiếng. Thêm vào đó, nhân vật này lại ít lời thoại nên anh phải thông qua thần thái, ánh mắt để phát ra cái uy nghiêm của một ông trùm.

Tập 13 Mê cung: Phút trải lòng của Công Lý về đàn em Cường Lâm

Nghệ sĩ cũng chia sẻ thật lòng về những nỗ lực không ngừng của mình để mang đến sự hài lòng cho khán giả, anh luôn cố gắng để mỗi vai diễn sau hay hơn vai diễn trước. Anh còn lấy ví dụ vai Bắc Đẩu trong Táo Quân, khán giả càng kì vọng, nghệ sĩ lại càng áp lực làm sao để vai diễn mỗi năm lại một đặc sắc hơn.

Mê cung tập 13 sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ Tư ngày 05/6 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

>>>Link xem trực tiếp Mê cung tập 13 trên VTV3<<<