Mê cung tập 15

Tiếp nối những diễn biến trước đó, Lam Anh cảm thấy nghi ngờ với thái độ của bà Nghi khi không chịu cầm sổ đỏ để cứu con trai đang bị dọa giết nên cô đã lẻn vào phòng bà ta để điều tra sự thật. Bên cạnh việc nghe lén được cuộc trò chuyện giữa Thịnh và bà Nghi, Lam Anh còn phát hiện ra bà Nghi ngoại tình và gần như những số tiền mà bà ta được hưởng từ người chồng đều đã mang ra để “bao trai”.

TRỰC TIẾP full Mê cung tập 15: Cường Lâm dùng mạng sống của trinh sát Hiền để thử thách Khánh

Chính vì vậy nên Lam Anh đã tìm đến người tình của bà Nghi để làm cho "ra ngô ra khoai". Trong khi đó, Khánh cũng đã biết được việc này. Anh đã có cuộc hẹn gặp riêng và nói chuyện với Đông Hòa. Thậm chí, Khánh còn tỏ ra nghi ngờ Đông Hòa đã biết rõ chân tướng sự việc từ lâu nhưng vẫn cố ý giấu giếm.

TRỰC TIẾP full Mê cung tập 15: Cường Lâm dùng mạng sống của trinh sát Hiền để thử thách Khánh

Ở một diễn biến khác, để giải oan cho mình, Việt “sói” đã bắt cóc Hiền về hang ổ của Cường Lâm. Hiển nhiên là ông ta không để yên cho người đã tìm cách moi móc thông tin của đàn em nên tra tấn, hành hạ Hiền một cách dã man. Thêm vào đó, để củng cố niềm tin ở Khánh, Cường Lâm đã đưa cho anh một thử thách vô cùng nghiệt ngã. Đó chính là phải bắn chết Hiền, nếu không Khánh sẽ phải chết.

Mê cung tập 15 sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ Tư ngày 12/6 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

>>>Link xem trực tiếp Mê cung tập 15 trên VTV3<<<