Mê cung tập 19

Phần 3 của Mê cung đang dần dần được hé lộ với những tình tiết ngày càng hấp dẫn hơn, gay cấn và vô cùng kịch tính. Trong khi Lam Anh (Hoàng Thùy Linh đóng) đã trở lại nước ngoài để tiếp tục du học thì Khánh lại bắt đầu những vụ án giết người mới hết sức tinh vi có liên quan đến hội Ác La. Điều bất ngờ chính là Đông Hòa (anh của Lam Anh cũng chính là bạn thân của Khánh) dường như có những dính dáng không nhỏ với tổ chức này, nhiều manh mối được đưa ra như tiết lộ có lẽ anh ta mới là "trùm cuối".

Mới đây, đoàn làm phim cũng chia sẻ một số hình ảnh hậu trường cho những fan hâm mộ của bộ phim. Dưới cái nắng đến 40 độ, cả đoàn làm phim đã phải quay liên tục trong 6 ngày liền để mang đến cho khán giả những thước phim ấn tượng và có chất lượng.

Theo chia sẻ của diễn viên Hồng Đăng, hơn 40 người của ekip làm việc trong trường quay lợp mái tôn, không có quạt cũng không có điều hóa. Nam diễn viên chia sẻ rằng 6 ngày quay phim mà dài như cả thế kỷ. Còn Việt Anh cũng hài hước nói thêm: "Lần đầu tiên chơi bài kiểu VFC, cách chơi và không gian chơi cũng khá thú vị. Tuy làm việc vất vả nhưng bù lại ăn uống lại khá khang trang".

Preview Mê cung tập 19 xem online: Hậu trường Mê cung dưới cái nóng khắc nghiệt

Preview Mê cung tập 19 xem online: Hậu trường Mê cung dưới cái nóng khắc nghiệt

Liệu những bất ngờ thú vị nào đang được ẩn giấu trong phần 3 của Mê cung? Vai trò thực sự của Đông Hòa là gì? Liệu Khánh cuối cùng có phải đứng giữa tình bạn và công lý hay không? Hãy đón xem Mê cung được phát sóng vào lúc 21h40 trên VTV3 vào thứ tư và thứ năm hàng tuần nhé!

Mê cung tập 19 sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ Tư ngày 26/6 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

>>>Link xem trực tiếp Mê cung tập 19 trên VTV3<<<