Trong khi đang thực hiện hành động biến thái, tra tấn thể xác lẫn tinh thần của Linh, Feroda đã bị cảnh sát bắt. Thế nhưng, hắn ta không chịu thừa nhận tội ác của mình trước cơ quan công an. Thậm chí, Khi công an yêu cầu Linh đến nhận diện khuôn mặt của kẻ đã làm hại cô, hắn ta đã không ngừng thể hiện ra những biểu hiện vô cùng đáng sợ khiến cho Linh hoảng hốt và không thể bình tĩnh. 

TRỰC TIẾP Mê cung tập 5: Khánh phát hiện âm mưu gây án quái đản của Fedora

Đông Hòa - anh trai của Lam Anh bất ngờ trở thành luật sự đại diện cho Long Nhật. Như vậy, Khánh sẽ phải đối mặt với chính người bạn thân của mình. Đông Hòa đã đến gặp mặt Long Nhật để tìm ra bằng chứng làm giảm tội của hắn. Nhưng anh đã không nhận được sự hợp tác của hắn. Khi Đông Hòa đưa hình ảnh của Feroda cho Long Nhật, hắn ta liên tục xua tay và không nhận đó là mình. 

TRỰC TIẾP Mê cung tập 5: Khánh phát hiện âm mưu gây án quái đản của Fedora

Trước thái độ của Long Nhật, Đông Hòa cho biết Long Nhật có là Feroda thật hay không không quan trọng. Chỉ cần Long Nhật chịu hợp tác với anh và chứng minh được hắn ta bị tâm thần phân liệt thì cơ hội để cả hai dành chiến thắng và Long Nhật được tự do là vô cùng cao. 

TRỰC TIẾP Mê cung tập 5: Khánh phát hiện âm mưu gây án quái đản của Fedora

Ở diễn biến khác, trong cuộc họp với Thủ trưởng và các cộng sự, Khánh cho biết các vụ ám sát gần đây đều liên quan đến một nhóm bạn gồm 5 côgái. Trong số 5 cô gái đó chỉ còn duy nhất một cô gái còn sống sót nên lực lượng công an phải cố gắng bảo vệ cô gái này. Cô ấy chính là Đồng Ngọc Lan, con gái của chủ tịch tập đoàn Đồng Phát. 

Mời quý vị đón xem tập 5 bộ phim Mê Cung phát sóng lúc 21h40 ngày 8/5/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí!

>>>>Link xem trực tiếp Mê Cung tập 5<<<<