Mê cung tập 9

Những tưởng sau khi tìm ra thủ phạm giết người hàng loạt thì mọi chuyện sẽ kết thúc nhưng không, những mối quan hệ chồng chéo, những kẻ gây ác vẫn đang hoành hành ngoài xã hội đã mang đến cho những người cảnh sát hình sự những nhiệm vụ mới. Điểm đặc biệt là những vụ án gần đây đều liên quan đến những người quanh Khánh - chàng lính hình sự trẻ và yêu nghề.

Đầu tiên có lẽ là chuyện liên quan đến Lam Anh - người yêu Khánh. Sau hai năm du học ở nước ngoài về, Lam Anh quyết định về thực tập tại tòa soạn của mẹ Khánh. Tuy nhiên, cô vô tình phát hiện người đàn ông âm thầm theo dõi mình bây lâu lại là người bố cô tưởng là đã chết khiến bộ phim càng ngày càng kịch tính. Đặc biệt, trong tập 9 này, Lam Anh đã bị bắt cóc.

Full Mê cung tập 9: Khánh và Đông Hòa chung tay lo liệu giúp Lam Anh giữ mạng sống

Khi Lam Anh có hẹn với Khánh, chỉ còn đợi anh trả tiền xe và bước sang đường, một chiếc xe đã đi ngang qua và bắt cóc cô trong chớp mắt. Điều này khiến Khánh và Đông Hòa (anh trai của Lam Anh) vô cùng lo lắng và suy đoán xem kẻ nào đã ra tay bắt Lam Anh. Qua cuộc trò chuyện giữa Khánh và Hòa, người xem còn biết thêm được thông tin rằng trước đây Hòa đã "thành danh nhờ vào án hình sự".

Thêm vào đó, trong các tập trước, Đông Hòa lại cho thấy là một người đàn ông có hành tung đáng ngờ với những cuộc gọi bí ẩn. Hơn nữa, có những mối liên hệ ngầm khiến cho người xem đoán được ra rằng cái chết của bố Khánh có liên quan đến anh. Liệu rằng trong tập tới, khi em gái bị bắt cóc, thân phận thực sự của Hòa có lộ ra không?

Full Mê cung tập 9: Khánh và Đông Hòa chung tay lo liệu giúp Lam Anh giữ mạng sống

Mê cung tập 9 sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ Tư ngày 22/5 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

>>>Link xem trực tiếp Mê cung tập 9 trên VTV3<<<