Mối tình đầu của tôi tập 31

Trong khi Nam Phong càng ngày càng nhận ra sự khác biệt giữa Hạ Linh trong thân phận của An Chi với cô bé An Chi ngày xưa thì anh chàng lại bắt đầu có một chút rung động "nhẹ" trước cô nàng An Chi thật xấu xí ở công ty mình. Mặc dù cảm thấy bản thân khá khó hiểu nhưng có lẽ Nam Phong chỉ đang làm tất cả mọi thứ theo con tim mình mách bảo mà thôi.

Khi An Chi bị cảm, Nam Phong đã đi mua thuốc cho cô. Nhưng chỉ vì quá ngượng ngùng mà lỡ vụt mất thời cơ cho người đàn ông khác. Không bỏ cuộc, Nam Phong tiếp tục tìm cách chữa trị cho An Chi ở trên mạng. Sau một vài phút nghiên cứu, anh liền "tặng" cho cô nàng một củ hành cắm trong chiếc cốc thủy tinh.

Rồi có hôm An Chi phải tăng ca làm muộn, Nam Phong đã trở thành bờ vai cho cô tựa vào lúc ngủ gục. Chỉ có điều khi biết có nhân viên khác cũng đang ở lại văn phòng thì Nam Phong đã thẳng tay phũ phàng đẩy An Chi ra xa. 

Xem Mối tình đầu của tôi tập 31: Hạ Linh quyết tâm theo đuổi Nam Phong

Về phía Hạ Linh, vì cảm thấy có lỗi với An Chi với một phần cô sợ một ngày nào đó bí mật sẽ bị lộ ra nên đã quyết định sẽ chấm dứt hoàn toàn quan hệ với Nam Phong. Để làm được việc này thì cô nàng đã nhờ đến sự trợ giúp của Minh Huy vào vai chồng sắp cưới của cô. Tuy nhiên, sau khi nghĩ lại, Hạ Linh lại cảm thấy không cam lòng khi phải "nhường lại" Nam Phong cho cô bạn thân.

Chính vì vậy, Hạ Linh đã ăn trộm mảnh ghép hình ngày xưa mà An Chi lưu giữ lại làm kỷ niệm để mang đến cho Nam Phong. Vậy là Hạ Linh đã kiên quyết "sống" trong cái mác "An Chi" để được tiếp cận với Nam Phong.

Xem Mối tình đầu của tôi tập 31: Hạ Linh quyết tâm theo đuổi Nam Phong

Mời quý vị đón xem Mối tình đầu của tôi tập 31 phát sóng lúc 20h Thứ Hai ngày 18/3 trên VTV3!

<<< Link xem trực tiếp Mối tình đầu của tôi tập 31 trên VTV3>>>>