Mối tình đầu của tôi tập 43

Sau bao ngày bị An Chi và Hạ Linh "lừa dối", cuối cùng Nam Phong cũng biết được sự thật về thân phận của An Chi. Tuy nhiên, lần trước khi đuổi An Chi đi, Nam Phong đã quá nặng lời khiến cô bị tổn thương sâu sắc. Chính vì vậy, anh liền đi tìm An Chi và làm lành với cô. 

Ban đầu An Chi không định chấp nhận lời mời quay lại của Nam Phong vì sự việc lần trước đã khiến cô vô cùng đau lòng. Nhưng sau khi suy nghĩ lại, An Chi muốn có một sự khởi đầu mới tốt đẹp hơn và quyết định trở lại Her Mode nhưng thay vì đắm chìm với tình yêu như trước kia, An Chi sẽ cố gắng làm tốt công việc để phụ giúp cho ba mẹ. 

Xem Mối tình đầu của tôi tập 43: An Chi lột xác trong ngày trở lại Her Mode

Xem Mối tình đầu của tôi tập 43: An Chi lột xác trong ngày trở lại Her Mode

Trong khi đó, phòng biên tập của Her Mode sau sự ra đi của An Chi đã rơi vào khủng hoảng khi bị quá tải công việc. Trong lúc mọi người đang xoay sở với đống bộn bề giấy tờ thì An Chi bất ngờ quay về với một diện mạo hoàn toàn mới. Không còn là cô gái tóc xù, mặt đầy những vết tàn nhan thâm đỏ mà thay vào đó là một An Chi xinh đẹp và thời trang.

Sự lột xác của An Chi đã khiến cho tất cả mọi người kinh ngạc và thắc mắc rằng tại sao cô không làm điều này sớm hơn? Bên cạnh đó, Nam Phong đã thông báo với An Chi rằng tất cả những ý tưởng của cô sẽ đều được đưa vào event sắp tới của Her Mode. Tin vui này làm An Chi như vỡ òa vì ước mơ của cô cuối cùng cũng thành sự thật. 

Mời quý vị đón xem Mối tình đầu của tôi tập 43 phát sóng lúc 20h tối thứ Hai ngày 8/4 trên VTV3!

<<< Link xem FULL trọn bộ Mối tình đầu của tôi trên VTV giải trí>>>>