Sau lời tỏ tình không thành với An Chi, Minh Huy đã quyết định ra đi và không làm việc ở Her mode nữa. Thế nhưng, vì Her Mode đang đứng trước nguy cơ sụp đổ, Minh Huy đã quyết tâm gạt bỏ chuyện tình không thành kia và quay trở về công ty, góp sức cùng mọi người làm việc và giúp Her Mode trở thành một trong những tạp chí hàng đầu ở Việt Nam. Tuy nhiên, Her Mode liên tiếp gặp phải khủng hoảng.

Xem tập 59 Mối tình đầu của tôi: Minh Huy quay trở lại với thân phận mới

Vậy nên, Minh Huy lại một lần nữa quyết định ra đi. Trước ngày anh rời đi, anh đã có một buổi đi chơi vô cùng vui vẻ bên An Chi. Thế nhưng, ở buổi đi chơi này, anh chàng không còn là một Minh Huy bần tiện như xưa mà trở nên vô cùng hào phóng. Anh chàng còn bất ngờ xuất hiện bên một chiếc siêu xe đắt tiền thậm chó còn mời An Chi ăn những món ăn vô cùng đắt tiền.

Lúc tiễn An Chi ra bến xe bus, anh chàng đang vui vẻ bỗng chốc trở nên vô cùng âu sầu. Anh chàng đã nói lời tạm biệt với An Chi. Thái độ bất thường của Minh Huy khiến An Chi không khỏi bất ngờ và cảm thấy lo lắng khi cô luôn cảm nhận rằng lần này anh chàng sẽ ra đi mãi mãi. Thế nhưng, lần chia tay này đối với Minh Huy như tạm biệt quãng thời gian vô tư, vui vẻ bên cạnh cô nàng ngốc nghếch An Chi để bắt đầu một khởi đầu mới đầy khó khăn.

Sau nhiều ngày chờ đợi, tổng biên tập bất ngờ thông báo với mọi người tân giám đốc điều hành kinh doanh mới của Her Mode. Nhân vật này không chỉ đặc biệt mà đã từng gắn bó rất lâu với Her Mode trước đó và người đó không ai khác chính là Minh Huy. Sự xuất hiện của anh chàng với một thân phận mới khiến mọi người không khỏi bất ngờ và bàng hoàng vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Xem tập 59 Mối tình đầu của tôi: Minh Huy quay trở lại với thân phận mới

Ở diễn biến khác, Hạ Linh cũng dần quên được tình cảm củ mình dành cho Nam Phong và mối quan hệ của cô và An Chi cũng ngày càng bền chặt hơn. Không chỉ có thể, công việc của cô nàng cũng trở nên vô cùng thuận lợi. Một buổi sáng trước khi đi làm, Hạ Linh bất ngờ nhận được thông báo trở thành quản lí của một khách sạn lớn ở Đà Lạt. Điều này khiến cô nàng không giữ nổi bình tĩnh và hét toáng rồi chia sẻ niềm vui này với An Chi ngay lập tức.  

Mời quý vị đón xem Mối tình đầu của tôi tập 59 phát sóng lúc 20h Thứ Hai ngày 6/5 trên VTV3!

<<< Link xem trực tiếp Mối tình đầu của tôi tập 59 trên VTV3>>>>