Nàng dâu order tập 1: Quỳnh búp bê xuất hiện 

Nàng dâu order là bộ phim tiếp nối sau Chạy trốn thanh xuân phát sóng khung giờ vàng 21h40 trên kênh VTV3 vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần. Lấy câu chuyện của một gia đình hiện đại, Nàng dâu order không khai thác mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu nữa mà lại là chuyện bà nội chồng và nàng dâu đầy éo le. Trailer tập đầu tiên đã được nhà sản xuất hé lộ, trong đó Vy (Phương Oanh) - người yêu cũ của Phong (Thanh Sơn) đã đến phá đám buổi ra mắt sách của Hoàng Yến (Lan Phương). 

Xem nàng dâu order tập 1: Quỳnh búp bê xuất hiện cướp chồng Lan Phương

Vy thẳng thừng đặt câu hỏi với Hoàng Yến: "Cho em hỏi, người chị nói đến có phải là em không ạ? Và nếu nói đến người thứ 3 thì ở đây, chị mới là người đến sau cơ mà". Vy rất tự tin phơi bày sự thật trước tất cả mọi người, cô nàng còn tuyên bố mình đã có thai với Phong được 4 tháng. Trong lúc Hoàng Yến ngỡ ngàng quay sang nhìn Phong (Thanh Sơn) thì Phong liên tục phủ nhận: "Cô ta nói dối đấy".

Xem nàng dâu order tập 1: Quỳnh búp bê xuất hiện cướp chồng Lan Phương

Xem nàng dâu order tập 1: Quỳnh búp bê xuất hiện cướp chồng Lan Phương

Tuy nhiên, để chứng minh lời nói của mình, Vy đưa ra hàng loạt hình ảnh khi cô với Phong còn mặn nồng. Hoàng Yến sững sờ nhìn loạt ảnh thân mật giữa Phong và Vy, cánh nhà báo liên tục bắt trọn mọi khoảnh khắc đang diễn ra. Buổi ra mắt sách và giao lưu cùng độc giả phút chốc bị phá tan tành. Đang trong bước đầu của cuộc hôn nhân mà Phong - Yến đã gặp bao nhiêu là sóng gió, liệu Hoàng Yến cho thể giữ được trọn vẹn hạnh phúc nhỏ này? 

Mời quý vị đón xem tập 1 Nàng dâu order phát sóng lúc 21h40 thứ Hai ngày 8/4 trên VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Nàng dâu order tập 1 trên VTV3<<<