Nàng dâu order tập 13

Sau nhiều mâu thuẫn xảy đến với gia đình Yến, cô đã có những suy nghĩ tiêu cực về mối quan hệ của mình với bà nội. Mặc dù Yến không phải một người cháu khéo léo nhưng cô đã và đang cô hết sức để học hỏi nữ công gia chánh từ bà nội. Tuy nhiên, trong quá trình đó hai bà cháu lại nảy sinh những mâu thuẫn nhỏ tiếp theo để rồi mọi chuyện tích tụ lại đến lúc phải bùng nổ. 

Link xem online tập 13 Nàng dâu order: Mâu thuẫn bà chồng nàng dâu có được dập tắt?

Đỉnh điểm của mâu thuẫn là khi Yến đòi ra ở riêng vì không chịu được bà nội cứ suốt ngày soi mói, bà không bao giờ chịu công nhận những công sức của cô bỏ ra. Mặt khác, Yến đến gặp bố mình để nói chuyện, ông có giảng giải cho cô hiểu hơn về tâm lý của người lớn tuổi. Lúc này Yến mới ngộ ra, người trẻ có rất nhiều thú vui nhưng người già chỉ tìm kiếm niềm vui từ con cháu mà thôi. Về đến nhà nhìn bà nội, cô quan sát từng cử chỉ của bà và trong lòng Yến nảy sinh một cảm giác biết lỗi vô cùng.

Link xem online tập 13 Nàng dâu order: Mâu thuẫn bà chồng nàng dâu có được dập tắt?

Link xem online tập 13 Nàng dâu order: Mâu thuẫn bà chồng nàng dâu có được dập tắt?

 

Từ bỏ ý định ra ở riêng, Yến thừa nhận với chồng rằng cô nhiều lúc đã nghĩ mọi chuyện quá đơn giản để rồi mình vô tâm với bà lúc nào không hay. Nhưng cô rất cần một người ở cạnh, chia sẻ và bao ban những lúc gặp khó khăn. Biết vợ vì mình mà hy sinh và cố gắng, Phong cảm thấy vui mừng khó tả. Hai vợ chồng có bàn bạc về việc thay đổi công việc của Yến nhưng cô tạm thời chưa đồng ý. Liệu mâu thuẫn giữa nàng dâu với bà chồng có chấm dứt tại đây?

Mời quý vị đón xem tập 13 Nàng dâu order phát sóng lúc 21h40 thứ Hai ngày 20/5 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp tập 13 Nàng dâu order trên VTV3<<<