Nàng dâu order tập 14

Sau nhiều sóng gió xảy ra với gia đình Yến, cô quyết định sẽ nhìn nhận mọi việc thoáng hơn một chút để hiểu bà nội hơn. Chỉ có như vậy, mối quan hệ giữa bà chồng - nàng dâu mới được cải thiện hơn phần nào. Yến tưởng chừng mọi chuyện sẽ ổn thỏa cho đến khi "em gái mưa" của Phong xuất hiện, cô gái này còn rất được lòng mọi người trong gia đình đặc biệt là bà nội. 

Full Nàng dâu order tập 14: Yến khôn khéo tìm cách xử lý em gái mưa của chồng

Dù biết những mối quan hệ trước đây của chồng đều là quá khứ nhưng Yến không khỏi nảy sinh một nỗi lo lắng vô hình. Từ khi cô gái đó xuất hiện, mọi sự chú ý của mọi người đều đổ dồn về đó, ngay cả bà nội ngày thường rất lãnh cảm cũng phải nở nụ cười tươi rói vì sự xuất hiện bất ngờ này. Không biết là vô tình hay cố ý, vị khách đặc biệt này lại mua quà cho tất cả mọi người ngoại trừ Yến, mặc dù biết rằng Yến hiển nhiên sẽ xuất hiện trong nhà này.

Full Nàng dâu order tập 14: Yến khôn khéo tìm cách xử lý em gái mưa của chồng

Full Nàng dâu order tập 14: Yến khôn khéo tìm cách xử lý em gái mưa của chồng

Về phía Phong, anh vô tư coi cô ta chỉ là một đứa em gái mà mình quý mến, vì vậy thái độ của anh cũng rất tự nhiên như một người anh đối với em gái mình. Ban đầu Yến cũng tự cho là mình suy diễn quá nhiều nhưng càng ngày cảm giác bị cho ra rìa càng rõ rệt. Trong khi cô phải nỗ lực để có được sự tin yêu từ bà thì đối với cô gái kia như là một điều hiển nhiên, nhìn cách mọi người đối xử với cô ta mà Yến có chút chạnh lòng. Lúc này, trong đầu Yến nảy ra những ý nghĩ đối phó với "em gái mưa" của chồng. 

Mời quý vị đón xem Nàng dâu order tập 14 phát sóng lúc 21h40 thứ Ba ngày 21/5/2019 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Nàng dâu order tập 14 trên VTV3<<<