Nàng dâu order tập 15

Trong tập 15 Nàng dâu order, Yến bất ngờ phát hiện ra "em gái mưa" của chồng mình. Cô vô tình lướt facebook và thấy được những hình ảnh đi chơi giữa Phong và một cô gái tên là Nguyệt Anh. Vốn đã một lần suýt trải qua đổ vỡ nên Yến rất "dị ứng" với những người tiếp xúc thân thiết với chồng mình.

Tối hôm ấy khi Phong trở về, Yến đã lập tức "chất vấn" chồng về cô em gái của anh. Đáp lại sự ghen tuông của vợ, Phong cảm thấy rất ngột ngạt và khó chịu vì tự dưng Yến lại lôi người con gái khác vào mối quan hệ của họ. Trong lúc không kiềm chế được cảm xúc, Phong đã lỡ nặng lời với Yến khiến cô càng cảm thấy tủi thân hơn. Sau đó, nhận ra mình là người có lỗi nên Phong cũng chủ động xin lỗi và làm lành với Yến.

Xem full tập 15 Nàng dâu order: Bà nội Phong gia nhập đội quân sùng bái Facebook

Phong và Yến tranh cãi vì "em gái mưa"

Ở một diễn biến khác, bà nội Phong đã được cập nhật công nghệ thông tin tân tiến và bắt đầu gia nhập cộng đồng mạng facebook. Tuy nhiên, một vài ngôn từ của giới trẻ thời nay khiến bà không thể hiểu được ý nghĩa của chúng. Chính vì vậy trong bữa cơm gia đình, bà đã hỏi mọi người từ con trai đến cháu trai, cháu dâu. Vì biết đấy là những từ ngữ không được tốt đẹp cho lắm nên Yến đã khuyên bà nội đừng nên tìm hiểu sâu thêm nữa.

Mời quý vị đón xem tập 15 Nàng dâu order phát sóng lúc 21h40 thứ Hai ngày 27/5 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp tập 15 Nàng dâu order trên VTV3<<<