Nàng dâu order tập 15

Cuộc sống của hai vợ chồng Phong - Yến đang êm đềm hạnh phúc thì bỗng nhiên xuất hiện một em gái mưa làm kỳ đà cản mũi. Nguyệt Anh là cô bé xinh xắn, trẻ trung và có phần hồn nhiên tinh nghịch; việc cô thân mật với người đã có vợ là Phong không hề hợp lý cho lắm. Sự xuất hiện bất ngờ của Nguyệt Anh khiến Hoàng Yến không kịp trở tay, cô chỉ biết nhìn chồng mình thân mật cùng với cô em hàng xóm lâu năm.

Xem online tập 15 Nàng dâu order: Yến - Phong mâu thuẫn nặng nề vì em gái mưa

Bên cạnh đó, Nguyệt Anh lại rất được lòng gia đình Phong đặc biệt là bà nội, điều này làm Yến vô cùng ghen tỵ vì để lấy lòng bà nội cô đã tốn bao nhiêu công sức. Không những thế, Nguyệt Anh còn rủ Phong đi chơi riêng sau đó cô đăng tải ảnh chụp của hai người với dòng trạng thái "anh hàng xóm đẹp trai". Yến không kìm chế được đã cãi nhau một trận nảy lửa với Phong, chồng cô lại nghĩ cô đang rất vô lý khi ghen tuông bậy bạ với một cô em gái. 

Xem online tập 15 Nàng dâu order: Yến - Phong mâu thuẫn nặng nề vì em gái mưa

Xem online tập 15 Nàng dâu order: Yến - Phong mâu thuẫn nặng nề vì em gái mưa

Trong khi gia đình Yến đang diễn ra chiến tranh lạnh thì cặp đôi chị em Long - Nhàn lại vô cùng tình cảm, một người vốn đào hoa như Long không ai nghĩ đến lại gắn bó với một bà chị hơn tuổi. Nhàn giản dị nhưng chân thật, khác với những cô gái mà Long từng gặp gỡ nên anh có tình cảm với cô lúc nào không hay. Những lúc Nhàn gặp chuyện, người xuất hiện cạnh cô luôn là cậu em của bạn thân. Liệu Nhàn có phải là bến đỗ cuối của anh chàng đào hoa này?

Mời quý vị đón xem Nàng dâu order tập 15 phát sóng lúc 21h40 thứ Hai ngày 27/5/2019 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Nàng dâu order tập 15 trên VTV3<<<