Nàng dâu order tập 17

Trong tập 17 Nàng dâu order, cô Nga lại đều đặn mỗi sáng sang nhà Phong để nấu cơm quét dọn. Mặc dù mang tiếng đi làm osin nhưng thực ra mục đích chính của cô Nga là để có cớ sang gặp mặt thầy Phú. Vốn có tình cảm đặc biệt với thầy nên cô Nga lúc nào cũng ăn diện tươm tất, thậm chí có phần hơi lố để gây ấn tượng với người trong mộng.

Chính vì vậy nên hôm ấy, cô Nga mặc một chiếc váy rất hoa lá cành sang nhà thầy Phú nấu cơm trưa. Vừa vào đến cửa đã gặp ngay người cần gặp nhưng khổ nỗi thầy Phú vốn không có tình cảm gì với cô Nga. Lại thêm thái độ sấn sổ của cô khiến cho thầy khá là sợ. Vì thế nên thầy Phú lập tức chào hỏi rồi đi đến trường, đặc biệt không quên dặn cô Nga không phải mang cơm trưa đến trường cho thầy.

Preview full tập 17 Nàng dâu order: Cô Nga ăn diện lồng lộn để quyến rũ thầy Phú

Thầy Phú "sợ hãi" dặn cô Nga không mang cơm trưa cho mình nữa

Cứ tưởng thầy Phú sợ mình vất vả nên cô Nga vô cùng cảm động. Chỉ đến khi bà nội Phong lên tiếng thì mới cắt đứt dòng suy nghĩ của cô. Thấy cô Nga diện váy vóc lụa là đến làm cơm, bà nội không khỏi thắc mắc. Lúc này để chữa ngượng cô Nga mới nói là vừa đi đám cưới ở quê về nên không kịp thay quần áo. Sau đó thì cô cũng chạy tót vào bếp chuẩn bị cơm trưa luôn. Bà nội thấy thế liền tiện tay giơ ipad lên chụp bức ảnh của cô Nga để đăng lên facebook.

Preview full tập 17 Nàng dâu order: Cô Nga ăn diện lồng lộn để quyến rũ thầy Phú

Bà nội chụp lén cô Nga đăng lên facebook

Mời quý vị đón xem tập 17 Nàng dâu order phát sóng lúc 21h40 thứ Hai ngày 3/6 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp tập 17 Nàng dâu order trên VTV3<<<