Nàng dâu order tập 20

Trải qua rất nhiều lần chứng kiến chồng mình tình tứ bên "em gái mưa", Yến quyết sẽ không nhẫn nhịn thêm một giây phút nào nữa. Việc đầu tiên cô làm đó là đuổi Nguyệt Anh ra khỏi nhà, việc này cô biết trước sẽ gây tranh cãi trong gia đình nhưng nhìn chồng mình thân mật với người con gái khác thì cô không nhịn được. Vì điều này mà Yến bị bà nội mắng nhiếc thậm tệ, bà cho rằng cô không có quyền đuổi khách trong nhà đi khi chưa có sự đồng ý của bà.

Xem lại Nàng dâu order tập 20: Yến mượn tay mẹ đẻ để đuổi em gái mưa ra khỏi nhà

Câu nói của bà nội khiến Yến tổn thương sâu sắc, bà cho rằng cô là phận dâu con sẽ không có chút quyền hành nào trong ngôi nhà này. Điều đó khác nào nói Yến là người ngoài, dù cô được bố chồng bênh nhưng cũng không thể nào cãi lời bà nội. Hiển nhiên, Nguyệt Anh vẫn đường đường chính chính ở trong ngôi nhà này, cô ta vẫn thân mật với Phong như thường trước mặt Yến.

Xem lại Nàng dâu order tập 20: Yến mượn tay mẹ đẻ để đuổi em gái mưa ra khỏi nhà

Xem lại Nàng dâu order tập 20: Yến mượn tay mẹ đẻ để đuổi em gái mưa ra khỏi nhà

Mặt khác, Yến đã có phương án riêng của mình, cô biết Nguyệt Anh sợ nhất là mẹ. Những hình ảnh Nguyệt Anh thân mật cùng chồng cô được gửi cho mẹ Nguyệt Anh với lời tố cáo cô ta dụ dỗ chồng Yến. Mẹ Nguyệt Anh đã không kiềm chế được cảm xúc mà giáng cho cô ta một cái tát trước mặt bà nội và Yến. Biết được người gửi những hình ảnh đó cho mẹ cô chính là Yến, Nguyệt Anh nhìn cô bằng ánh mắt căm phẫn. Liệu đây có phải các xử lý khôn ngoan của Yến?

Mời quý vị đón xem Nàng dâu order tập 20 phát sóng lúc 21h40 thứ Ba ngày 11/6 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Nàng dâu order tập 20 trên VTV3<<<