Nàng dâu order tập 21

Tập 21 Nàng dâu order, nhà Phong lại gặp rắc rối khi kẻ thứ ba là Nguyệt Anh bắt đầu giở trò chia rẽ tình cảm giữa bà nội và Yến. Trước đó, vì chuyện của Nguyệt Anh mà thái độ của bà nội với Yến lại trở nên tiêu cực hơn. Bà cho rằng tính cách của Yến khó gần, khó ưa. Nhưng nếu cô có con thì có thể sẽ thay đổi được phần nào.

Preview phim Nàng dâu order tập 21 xem full: Nguyệt Anh lại bơm đểu chia rẽ bà nội với Yến

Nguyệt Anh đưa bà nội thuốc tránh thai mà Yến dùng

Nắm được tâm lý bà nội đang không vui vẻ với Yến, Nguyệt Anh lựa thời cơ "đổ thêm dầu vào lửa" khi mách với bà việc Yến lén dùng thuốc tránh thai. Trong khi bà nội ra sức tâm bổ cho cô cháu dâu với hy vọng sớm có chắt đích tôn để bồng bế thì việc Yến sử dụng thuốc tránh thai đúng là tin "sét đánh ngang tai". Chính vì vậy, bà nội tỏ ra rất tức giận và yêu cầu Nguyệt Anh gọi hai vợ chồng Phong và Yến về ngay lập tức.

Preview phim Nàng dâu order tập 21 xem full: Nguyệt Anh lại bơm đểu chia rẽ bà nội với Yến

Hai vợ chồng Phong và Yến cãi nhau, thậm chí dẫn đến ly dị

Sau khi bị bà nội trách mắng, cộng thêm thời gian gần đây đau đầu về chuyện Phong và "em gái mưa" khiến Yến cảm thấy vô cùng bức bách. Cô cảm thấy đã chạm đến giới hạn cuối cùng của mình và quyết định bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Bên cạnh đó, Yên cũng nói với Phong việc suy nghĩ xem có nên ly hôn hay không nếu như sống với nhau mà không đem lại hạnh phúc cho nhau. Tuy nhiên, mọi chuyện lại trở nên tồi tệ hơn khi em trai Yến sang nhà Phong để thông báo chị gái đã mất tích. Liệu rằng Yến đã đi đâu trong lúc nhạy cảm như thế này?

Mời quý vị đón xem tập 21 Nàng dâu order phát sóng lúc 21h40 thứ Hai ngày 17/6 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp tập 21 Nàng dâu order trên VTV3<<<