Nàng dâu order tập 23

Tập 23 Về nhà đi con, Nguyệt Anh vẫn chưa hết thảo mai thủ đoạn nhằm chia rẽ tình cảm giữa bà nội và Phong. Trước đó, vì Yến mà Phong đã cương quyết dọn ra ở riêng. Mặc cho bà nội ban đầu không đồng ý nhưng Phong đã lấy lý do rằng việc hai vợ chồng ở riêng sẽ tiện cho việc sinh em bé hơn. Sau vài ngày suy nghĩ thì bà nội cũng xuôi xuôi và thông cảm cho Yến và Phong.

Tuy nhiên, Nguyệt Anh lại không hề dễ dàng bỏ qua cơ hội như vậy để “châm dầu vào lửa”. Nghe bà nội tâm sự, cô tỏ ra thấu hiểu và biết suy nghĩ nhưng thực chất lại đang tìm cách ly gián bà nội và Phong. Cô nói rằng mặc dù việc dọn ra ngoài của vợ chồng Phong là để tốt cho việc có em bé nhưng “xa mặt cách lòng”, tình cảm mà Phong dành cho bà nội có thể sẽ không được như xưa nữa. Nghe vậy, bà nội có phần chột dạ và lại tiếp tục đăm chiêu.

Phim Nàng dâu order tập 23 xem online: Nguyệt Anh cố ý bày trò ly gián vợ chồng Yến Phong

Ở một diễn biến khác, sau giờ học cô Linh rủ thầy Phú đi nhậu. Ban đầu thầy Phú từ chối vì không có hứng. Thêm vào đó, thầy cho rằng phụ nữ là phải đi uống cafe cho tao nhã chứ không được rượu bia. Thấy vậy, cô Linh bèn “giả vờ” dỗi và nói sẽ rủ thầy Tiện đi cùng. Cô Linh vừa dứt lời thì thầy Phú liền lên tiếng ngăn cản ngay và quyết định sẽ đi nhậu cùng cô.

Mời quý vị đón xem tập 23 Nàng dâu order phát sóng lúc 21h40 thứ Hai ngày 24/6 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp tập 23 Nàng dâu order trên VTV3<<<