Nàng dâu order tập 8: Vy bị bắt 

Sau khi hẹn Yến đến một nơi vắng vẻ, Vy đã thực hiện hành vu bắt cóc hành hung Yến tại một căn nhà hoang đổ nát không ai chú ý tới. Khi cảnh sát lần theo manh mối tới nơi, Yến suýt chút nữa nguy hiểm tới tính mạng. Trong khi Vy đang trong cơn điên loạn muốn hủy hoại Yến, cô ta dường như mất hết lý trí và không biết sợ là gì, lúc này Vy cũng tiết lộ chuyện cái thai chỉ là giả. 

Xem lại tập 8 Nàng dâu order: Vy hận thù Yến đến tận xương tủy

Vy bị giải về đồn cảnh sát, Yến được người nhà đưa về chăm sóc nghỉ ngơi sau khi bị dọa đến cả thể xác lẫn tinh thần. Bà nội Phong khi biết chuyện cũng không khỏi bàng hoàng, bà vẫn nghĩ Vy là một đứa ngoan ngoãn và chuyện cái thai là có thật. Chính vì vậy, cảm giác có lỗi với Yến khiến bà tự nguyện chăm sóc cô trên giường bệnh. Bà thay đổi thái độ hoàn toàn so với trước đây, Yến cảm nhận được điều đó nên trong lòng nhẹ vơi đi phần nào. 

Xem lại tập 8 Nàng dâu order: Vy hận thù Yến đến tận xương tủy

Xem lại tập 8 Nàng dâu order: Vy hận thù Yến đến tận xương tủy

Mặt khác, Phong và Yến đến phòng giam gặp mặt Vy và cũng là làm việc cùng cơ quan điều tra. Vẫn thái độ phẫn uất đó, Vy tự bao biện cho bản thân phải tự thương lấy mình vì Phong căm ghét cô. Đối mặt với Yến, cô ta vẫn dùng những lời lẽ đả kích nặng nề mà không hề có chút ăn năn hối lỗi. Nhìn Yến vẫn bình an vô sự, cô ta cho biết mình nên nặng tay hơn mới phải; đối với những lời phản đòn từ Yến, Vy định lao vào hành hung cô một lần nữa. Liệu sau khi ngồi tù Vy có thể hoàn lương? 

Mời quý vị đón xem Nàng dâu order tập 8 phát sóng lúc 21h40 thứ Ba ngày 30/4/2019 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Nàng dâu order tập 8 trên VTV3<<<