Trong đoạn Preview tập 16 của bộ phim Ngày ấy mình đã yêu, Đô đã có cuộc gặp gỡ trực tiếp với cô nàng “Thỏ nâu” để giải quyết những vấn đề và khúc mắc trước đó. Nhưng cả Sol, cũng ngồi trong quán cà phê lúc hai người nói chuyện, và khi nghe được câu chuyện thì đã can thiệp để “tiếp tay” cho nàng “Thỏ nâu”.

Theo đó, cô nàng đưa ra lí do rằng muốn vứt bỏ đi quá khứ đáng quên của mình, để “có thể làm lại từ đầu, để em có thể xứng đáng với anh, toàn tâm toàn ý với anh”. Và để không còn ai có thể nhận ra mình nữa, nên cô nàng rất mong muốn “đập mặt đi làm lại”.

Giữa lúc Đô đang bối rối, và đã thắc mắc: “Nếu anh không phải bác sĩ thẩm mỹ thì em có quen anh không?”, Sol ngồi gần đó đã không chịu được nữa và phải can thiệp với tư cách chủ nợ của Đô để hỗ trợ cho Thỏ nâu: “Ban đầu là em định tung chiêu để cưa cẩm ông, nhưng về sau lại có tình cảm thật.”

Cô nàng Sol thậm chí còn bảo Đô: “Này, nếu ông nhận cái gói phẫu thuật thẩm mỹ “đập đi xây lại” này, thì sẽ có đủ tiền trả nợ cho tôi đấy.” Điều này chẳng những không giúp gì cho Đô, mà chỉ càng khiến anh chàng này khó xử hơn. Rồi tiếp tục nói với nàng "Thỏ nâu": "Thanh toán thì em cứ chuyển khoản luôn cho chị cũng được, dù gì Đô trả nợ cũng sẽ chuyển khoản cho chị thôi."

Tập 17 của bộ phim Ngày ấy mình đã yêu sẽ được lên sóng vào lúc 21h40 tối ngày 6/8 trên kênh VTV3.