Ngày ấy mình đã yêu tập 16, Tùng đã quyết định dừng hợp đồng làm ăn với Hạ khi cô và Nam quay trở lại ngọt ngào bên nhau. Trong khi đó, Đô tiếp tục bị em “thỏ nâu” mê hoặc.

Trong tập 16, Tùng đã quyết định dừng hợp đồng làm ăn với Hạ. Điều này đã khiến cô nàng vô cùng bất ngờ và có phần tức giận. Cả hai đã có màn đối đầu nhau để giải quyết mọi chuyện. Chính tại đây, Tùng đã lại một lần nữa đưa ra lý do ngọt ngào khiến Hạ không nói nên lời.

Tùng chia sẻ: “Lý do, em không sợ nếu chúng ta tiếp tục làm việc với nhau, em sẽ lại động lòng với anh sao. Về phần mình, anh đã động lòng rồi. Cho nên anh sợ lắm”.

Trước câu nói của Tùng, Hạ như lặng người và không thể nói lên điều gì. Liệu Hạ có bị đánh gục lúc này trước Tùng khi trước đó cô và Nam đã quay trở lại sau khoảng thời gian cãi vã và đang vô cùng ấm áp?

Xem Ngày ấy mình đã yêu tập 16: Tùng nghỉ làm ăn với Hạ vì sợ động lòng

Ở một diễn biến khác, Đô đã gặp em “thỏ nâu” để nói hết mọi chuyện vỡ lở trước đó. Nhưng một lần nữa, Đô đã im lặng trước những câu chuyện mới của cô nàng “đào mỏ”. Lần này, cô đã lấy lý do rằng vì muốn thay đổi bản thân, làm lại tất cả nên đã tìm đến Đô phẫu thuật thẩm mỹ để có thể tự tin yêu Đô hơn bất kỳ ai khác. Dường như câu chuyện mới của “thỏ nâu” đã làm cho Đô có phần suy nghĩ.

Nhưng chính lúc này, Sol đã xuất hiện và các tình tiết hài hước tiếp tục được đẩy lên. Cô nàng bạn thân tự nhận mình là chủ nợ của Đô. Cô khuyên anh nên nhận gói phẫu thuật thẩm mỹ cho em “thỏ nâu” để có thể có tiền trả nợ.

Sol hài hước: “Này ông, sao hỏi em nó câu hỏi khó thế hả. Ban đầu là em định tung chiêu để cưa cẩm ông. Nhưng sau em lại có tình cảm thật. Đúng không em…Chị là chủ nợ của bạn Đô này. Này, nếu như ông nhận gói thẩm mỹ này sẽ có đủ tiền để trả nợ tôi. Làm đi”

Ngày ấy mình đã yêu tập 16 sẽ được phát sóng lúc 21h40 tối nay (31/7) trên kênh VTV3. Mời quý vị độc giả theo dõi.