Những cô gái trong thành phố tập 23: Tùng rơi vào cạm bẫy

Tùng sau khi nhận được công việc ổn định lại có được quần áo sang, điện thoại sịn; anh bị choáng ngợp trong thế giới của người giàu có. Dù rất nhiều lần từ chối nhận đồ từ "chị gái mưa" Hoài Xuân, nhưng với lý do công việc nên Xuân vẫn làm cho Tùng nghe theo mình và nhận ân huệ đó. Đã hơn một lần Xuân lấy lí do công việc để dẫn Tùng tới nhà hàng sang trọng dùng bữa, khi ngồi trên xe "chị gái mưa" cũng dựa người sát vào Tùng. Ở diễn biến mới nhất, Tùng được mời tới nhà Xuân ngồi uống rượu hàn huyên tâm sự, nhìn Xuân càng ngày càng tiến gần mình hơn nhưng Tùng không có hành động phản kháng. Chuyện gì đến cũng đã đến, Tùng không cưỡng lại được sự chủ động từ Xuân, hai người qua đêm cùng nhau. 

Xem lại Những cô gái trong thành phố tập 23: Tùng qua đêm cùng chị gái mưa

Trong khi đó, Mai với cái bụng bầu đang vất vả kiếm tiền để trả nợ, cô đang phân vân không biết có nên bán con hay không. Dù biết rằng chuyện này là rất tội lội, đứa trẻ còn chưa thành hình nhưng Mai không còn cách nào khác. Mai cùng với Thuận - chị gái muốn mua đứa bé trong bụng cô, về quê xem nhà cửa cũng là thăm mẹ và cô ra sao. Mai đến kỳ thai nghén dữ dội, nhìn thấy dưa chua là cô nôn khan; Mai rất lo lắng về quê mẹ và cô sẽ phát hiện ra mình đang có bầu. 

Thuận cùng với Mai ở quê lên có ghé qua khu trọ của chị em Mai, nhìn mọi người thân thiện hoà nhã nên Thuận cũng vui vẻ nói chuyện. Nhưng nhìn mâm cơm đạm bạc của mấy chị em chỉ có rau luộc, trứng rán và lạc rang; Thuận e ngại ăn như vậy sẽ không đủ dinh dưỡng cho đứa bé trong bụng. Không những thế, đã muộn mà Mai còn phải tới công ty vệ sinh để làm việc, trong bụng đang mang thai lại làm việc nặng. Mai đi đường nhìn người ta bụng bầu thì có chồng chăm sóc còn cô thì một mình vất vả kiếm tiền trả nợ mà Mai thấy tủi thân.

Xem lại Những cô gái trong thành phố tập 23: Tùng qua đêm cùng chị gái mưa

Xem lại Những cô gái trong thành phố tập 23: Tùng qua đêm cùng chị gái mưa

Ở diễn biến khác, Trúc cũng không khá hơn khi phải vất vả đối phó với "tiểu quỷ" Trâm Anh, một đứa trẻ ương bướng và hiếu thắng. Cô bé không chịu nhận mình làm sai mà nghĩ Trúc đang cố gắng lấy lòng Bách để chuộc lợi. Dù giải thích ra sao cũng không được, Trúc cũng không muốn đôi co với một đứa trẻ. Gần đây cô hay mủi lòng khi thấy Bách bộn bề công việc, Trúc đành ở lại quá giờ làm việc để chăm sóc cho Trâm Anh, mặc dù cô bé không hiểu điều này. Càng ngày, Bách càng có cảm tình với cô gái này, rất mộc mạc giản dị và không hề giả tạo; mặc dù mục đích đến đây làm của Trúc là trả nợ. 

Mời quý vị đón xem tập 24 Những cô gái trong thành phố phát sóng lúc 21h40 thứ Năm ngày 14/3/2019 trên kênh VTV3!

>>>>Link xem lại Những cô gái trong thành phố tập 23 trên VTV giải trí<<<<