Sau khi về nhà Mai để xem hoàn cảnh gia đình cô thế nào, Thuận vô cùng thương xót. Cô cho biết mình thấy gia đình Mai rất khó khăn mà Mai lại vô cùng ngoan ngoãn nên Thuận rất quý Mai. Thế nhưng, để chắc chắn sau này Mai không đòi con, Thuận đã gặp Ly và yêu cầu Ly phải kí giấy cam kết bảo mật thông tin của mình. Bởi chỉ có như vậy thì sau này Mai sẽ không thể đòi lại con, Thuận có thể yên tâm nuôi con. 

Xem lại Những cô gái trong thành phố tập 24: Ly gây sự với Lan vì Lâm

Lần trước, Cúc đã gặp gỡ và giúp đỡ một cụ bà lớn tuổi và hơi đãng trí. Vì vậy, bà rất yêu quý cô và đã rủ Cúc đến nhà mình để chơi. Thấy Cúc mang quạt bị hỏng đi sửa, bà đã ngỏ ý bảo cô để lại nhà mình để bà bảo con trai mình sửa giúp. Hôm sau, Cúc đã đến nhà bà để lấy lại quạt đã sửa. Vì có chút ngại ngùng nên cô đã nhờ Lan đi cùng mình. Khi nhìn thấy Cúc, bà đã rất vui mừng và hồ hởi chào đón hai người.

Sau đó, bà cho biết mình sẽ giới thiệu người con rất đẹp trai của bà cho hai cô gái. Bà đã gọi con trai mình để anh ta mang quạt đã sửa ra cho Cúc. Thật bất ngờ, người von trai đó không phải ai khác mà chính là Đức. Sự xuất hiện của anh chàng khiến cả Lan và Cúc đều vô cùng bất ngờ. Hóa ra người mà mẹ Đức muốn anh xem mặt bấy lâu nay chính là Cúc. 

Xem lại Những cô gái trong thành phố tập 24: Ly gây sự với Lan vì Lâm

Còn về phía Lan, giữa cô và Lâm đang có một cảm xúc rất đặc biệt giành cho đối phương nhưng không ai nói ra. Sau nhiều lần tiếp xúc, Lan không còn cảm giác sợ hãi mà ngược lại cô nhận thấy Lâm là một người tốt nên vô cùng trân trọng và thương cảm cho hoàn cảnh đáng thương của anh. Còn Lâm thì cũng rất quý mến cô gái trẻ tốt bụng và nhân hậu này. Cả hai không ngừng quan tâm, lo lắng cho nhau.

Thậm chí, khi thấy Lan bị hỏng điện thoại, Lâm đã ngay lập tức mua cho cô một chiếc điện thoại mới. Chính hành động khác thường này của Lâm đã khiến cho mọi người trong xóm trọ không ngừng bàn tán và cho rằng họ đã yêu nhau. Và việc này nhanh chóng đến tai Ly. Cô ta cho biết mình sẽ không chấp nhận Lan vì nghĩ rằng Lan chỉ đang lợi dụng Lâm để "chăn dắt" mà thôi. Bởi Lâm bề ngoài lạnh lùng nhưng tâm can quá mềm yếu.

Biết anh mình thích Lan lại còn mua điện thoại cho cô khiến Ly vô cùng hậm hực. Ả ta không ngừng mỉa mai Lan là loại người suốt ngày lợi dụng đàn ông để có tiền. Nghe những lời này, Lan vô cùng giận dữ, cô cho biết mình đã nhờ Lâm mua điện thoại cho mình với giá 1 triệu chứ không hề xin xỏ gì hết. Thế nhưng Ly cho rằng Lan chỉ đang trả vờ ngây thơ mà thôi, cái điện thoại này không rẻ như cô tưởng đâu. 

Xem lại Những cô gái trong thành phố tập 24: Ly gây sự với Lan vì Lâm

Ở diễn biến khác, càng ngày, Bách càng có cảm tình với Trúc - một người rất mộc mạc giản dị và không hề giả tạo. Anh cũng đã luôn âm thầm quan tâm đến Trúc. Thế nhưng, con gái của anh lại luôn ác cảm với người giúp việc của mình. Khi Cúc mang sữa lên cho Bách và Trâm Anh uống, Bách đã vô tình chạm vào tay Trúc. Hình ảnh này ngay lập tức lọt vào mắt của cô bé và khiến Trâm Anh rất tức giận. 

Mời quý vị đón xem Những cô gái trong thành phố tập 25 phát sóng lúc 21h45 ngày 20/3 trên VTV3 và VTV giải trí!

<<< Link xem trực tiếp Những cô gái trong thành phố tập 25 trên VTV3 >>>>