Những cô gái trong thành phố tập 25: Tùng mồi chài chức vị trong công ty Xuân

Sau một thời giạn làm việc tại nhà Bách, Trúc đã có được lòng tin và liên tiếp nhận được sự giúp đỡ từ anh. Trong khi đó, cô con gái Trâm Anh thì luôn khó chịu với cô vì nghĩ cô đang có âm mưu lấy lòng bố mình để thế chỗ người mẹ đã bỏ đi. Khi Bách đề nghị Trúc lấy xe trong nhà anh để đi lại cho thuận tiện, Trâm Anh một mực phản đối vì chiếc xe đó trước đây là của mẹ cô bé. Trúc khổ sở vì liên tục mang tiếng xấu là "mồi chài" chủ nhà, tuy hoàn cảnh thiếu bóng mẹ  của cô và Trâm Anh giống nhau nhưng rất khó có thể hoà hợp được với cô nhóc ngang ngược này. 

Xem Những cô gái trong thành phố tập 25: Mai đụng mặt Tùng khi đang vui vẻ bên người tình

Mặt khác, Cúc vì công việc bận rộn mà không thể xin nghỉ về quê tổ chức sinh nhật cho bé Bống, chuyện này làm cô tự trách bản thân rất nhiều. Ngày sinh nhật của con gái, Cúc gọi rất nhiều cuộc về quê vẫn không ai nghe máy, khi cô đang lo lắng thì tiếng gọi "mẹ" của Bống vang lên rất gần. Thì ra, Đức đã lặn lội mưa gió về tận quê để đón Bống và mẹ Cúc lên để cả nhà được đoàn tụ, cùng nhau tổ chức một buổi sinh nhật ý nghĩa. Sau chuyện này, phải chăng Đức đã ghi thêm điểm trong lòng Cúc?

Xem Những cô gái trong thành phố tập 25: Mai đụng mặt Tùng khi đang vui vẻ bên người tình

Xem Những cô gái trong thành phố tập 25: Mai đụng mặt Tùng khi đang vui vẻ bên người tình

Ở diễn biến khác, Mai và Trúc nhìn thấy Tùng đang tình tứ bên Xuân, hai người còn khoác tay rất tình cảm. Mơ hồ đoán ra được, Mai đứng im tại chỗ nhìn Tùng đi tới trước mặt mình, lúc này Tùng cũng nhìn thấy hai chị em nhưng lại tránh người đi qua. Công ty của Xuân xảy ra vụ nhân viên cấu kết với quản lý lấy cắp đồ của cửa hàng, Xuân vì chuyện này mà lo lắng rất nhiều. Tùng nhân cơ hội này xin làm một chức vị chính thức trong công ty người tình, Xuân đồng ý ngay. Liệu đây có phải mục đích chính của Tùng khi gần gũi Xuân? 

Mời quý vị đón xem Những cô gái trong thành phố tập 25 phát sóng 21h40 ngày 20/3/2019 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Những cô gái trong thành phố tập 25 trên VTV3<<<