Những cô gái trong thành phố tập 26

Đang yên đang lành thì Lan bỗng nhiên phát hiện ra Mai để lại một bức thư rồi bỏ đi. Không biết đã có chuyện gì xảy ra với Mai nên hai chị em Cúc và Lan đã tìm gặp Ly để hỏi tung tích của cô vì hai người biết rõ việc này có liên quan đến bà Thuận - kẻ dắt mối cho Ly và Mai. Mặc dù biết rõ Mai đang ở đâu nhưng Ly vẫn ra vẻ bí ẩn và cố tình che giấu âm mưu của cô.

Trong khi đó, Trúc tiếp tục bị con gái Bách - Trâm Anh hành lên hành xuống sau khi cô bé nhận ra và suy diễn rằng Trúc đang muốn quyến rũ Bách để thế chỗ mẹ của cô bé. Chưa giải quyết được hiểu lầm thì cô bạn “vô cùng có duyên” của Trúc lại bất ngờ đến thăm nhà Bách và khiến cho Trâm Anh càng có thêm ác cảm với Trúc.

Xem Những cô gái trong thành phố tập 26: Nợ nần chồng chất, Ly bị đánh cho nhừ tử

Ở một diễn biến khác, chuyện nợ nần của Ly ngày càng trở nên căng thẳng và nghiêm trọng hơn. Không chỉ bị đánh cho nhừ tử mà Ly còn bị bọn xã hội đen tìm đến tận phòng trọ ném mắm tôm vào nhà. Thấy em gái trở về trong tình trạng không thể thê thảm hơn, Lâm vô cùng tức giận. Trong lúc không kiềm chế được, anh đã rút dao ra và định đi giải quyết bọn đã đánh Ly.   

Mời quý vị đón xem Những cô gái trong thành phố tập 26 phát sóng 21h40 ngày 21/3/2019 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Những cô gái trong thành phố tập 26 trên VTV3<<<