Những cô gái trong thành phố tập 27: Lâm vì túng quá mà làm liều 

Sau khi gặp rắc rối với bạn trọ, Tùng chính thức chuyển tới ở cùng người tình tại căn hộ xa hoa giữa thành phố. Dù không còn phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền như trước đây nhưng lòng Tùng vẫn không được thoải mái vì phải sống với người phụ nữ mà anh không hề yêu thương. Trong khi đó, Mai bỏ đi làm anh không có cách nào nhìn thấy cô, Tùng nghĩ về lần hẹn hò trước đây của hai người tại rạp chiếu phim. Khi đó cả hai cùng nghèo nhưng vẫn tình cảm bên nhau, hiện tại hoàn cảnh xô đẩy mỗi người một nơi. Tùng được Xuân mua cho chiếc xe máy mới, đồng nghĩa với việc anh phải "phục vụ" cô ta bất cứ lúc nào. 

Xem lại Những cô gái trong thành phố tập 27 FULL: Trúc thừa nhận có tình cảm với Bách

Trúc sau nghỉ việc ở nhà Bách vẫn còn nghĩ về những kỉ niệm giữa cô và anh. Trúc biết giữa cô và anh chủ nhà không thể có cơ hội nào nhưng những lần anh quan tâm cô, thấu hiểu ước mơ làm ca sĩ của cô làm Trúc vô cùng cảm động. Nhất là đối với một cô gái như Trúc, một thân một mình bươn trải trong xã hội khi được người khác quan tâm lo lắng sẽ động lòng trắc ẩn. Tình yêu là thứ quá xa xỉ đối với Trúc, nghĩ tới Trâm Anh cô lại chạnh lòng, một đứa nhỏ cũng có thể làm cô tổn thương. 

Mặt khác, ông Lâm vì nghĩ trả nhanh món nợ cho Ly mà tìm tới dân xã hội đen, công việc mà bất đắc dĩ mới phải nghĩ tới. Nếu không trả hết nợ thì anh em Lâm không thể nào sống yên ổn trong xóm trọ này, biết nghề đâm thuê chém mướn chẳng tốt đẹp nhưng Lâm không còn cách nào khác. Lâm tự dặn với lòng mình xong vụ này sẽ chính thức "rửa tay gác kiếm" và tu chí làm ăn. Tình cảm của Lâm dành cho Lan ngày càng nảy nở, anh không thể nói chuyện này cho cô biết. 

Xem lại Những cô gái trong thành phố tập 27 FULL: Trúc thừa nhận có tình cảm với Bách

Xem lại Những cô gái trong thành phố tập 27 FULL: Trúc thừa nhận có tình cảm với Bách

Ở diễn biến khác, Trâm Anh biết được hộp quà hàng năm mẹ gửi tới lại chính là của người bố mà cô bé yêu quý và tin tưởng nhất. Bách đã thay mẹ cô bé để tặng quà vào mỗi dịp hàng năm, điều này đồng nghĩa với việc người mẹ đã bỏ đi của Trâm Anh những năm qua không hề gửi một món đồ nào cũng không hề quan tâm ngó ngàng gì tới cô bé. Nghĩ tới điều này, Trâm Anh chạy tới công viên mà trước đây cả gia đình thường xuyên đến, ở đây có nhiều kỷ niệm với mẹ và hình ảnh cuối cùng của mẹ cũng là ở đây. Trúc và Bách chia nhau đi tìm Trâm Anh khắp mọi nơi, liệu sẽ có chuyện gì xảy ra với cô bé? 

Mời quý vị đón xem Những cô gái trong thành phố tập 28 phát sóng lúc 21h40 thứ Năm ngày 28/3/2019 trên kênh VTV3!

>>>Link xem lại Những cô gái trong thành phố tập 27 trên VTV giải trí<<<