Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần tập 13

Câu chuyện tình yêu giữa thiên thần Dan và Yeon Seo ngày càng trở nên cuốn hút hơn bởi hai nhân vật đã dần dần nhận ra được tình cảm mà mình dành cho nhau. Thêm vào đó, những tình tiết liên quan đến chuyện Yeon Seo quay lại để tìm về những gì đã mất của bản thân cũng đầy trắc trở và khó khăn bởi sự xấu xa của bà cô họ.

Xem Full tập 13 Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần: Yeon Seo cố tình trói buộc để Dan yêu mình

Người cô họ của Yeon Seo là người đứng sau tất cả những bất hạnh mà cô phải chịu đựng: từ vụ tại nạn xảy ra với bố mẹ cô hay chính đèn chùm trong nhà cô rơi. Đặc biệt, khi biết Yeon Seo chuẩn bị quay lại đe dọa đến quyền lực và vị trí của 2 mẹ con bà ta, họ lại tiếp tục hãm hại cô. Sau khi kế hoạch cho thuốc ngủ vào rượu của Yeon Seo bị Kim Dan làm thất bại, con gái bà ta còn cho chất kích thích vào hoa quả khiến Yeon Seo có những hành động và lời nói quá khích rồi đổ oan cho cô tâm thần không ổn định.

Xem Full tập 13 Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần: Yeon Seo cố tình trói buộc để Dan yêu mình

Vì quá mệt mỏi với những chuyện đã diễn ra, nữ vũ công rủ trợ lý Kim Dan của mình đi uống rượu. Khi say, cô đã nói ra hết những tình cảm trong lòng, hỏi anh tại sao cứu cô mà lại không thích cô. Nghe điều này, Dan chỉ có thể nói thầm khi cô đã ngủ say rằng anh không được phép thích cô vì anh không thể ở bên cô vĩnh viễn được, nhưng cũng chính anh lại không biết làm thế nào để không thích cô nữa.

Xem Full tập 13 Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần: Yeon Seo cố tình trói buộc để Dan yêu mình

Trong tập 13, Kang Woo đã gặp Dan và cảnh cáo Dan, đồng thời cũng không ngại ngần nói ra thân phận thật sự là thiên thần của Dan. Còn về phần Yeon Seo, sau khi hiểu được lòng mình, cô cũng thẳng thắn với Dan rằng cô sẽ làm cho anh phải thích cô. Vốn sẵn có tình cảm, lại thêm sự cô gắng của Yeon Seo, liệu Dan có vượt qua được không?

Mời quý vị đón xem tập 13, 14 Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần bản vietsub full phát sóng vào thứ Tư ngày 12/6 trên FPT Play!

>>>Link xem trọn bộ Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần trên FPT Play<<<