Về nhà đi con tập 36

Tập 36 Về nhà đi con, cuối cùng sau bao khó khăn trắc trở, Anh Thư và Vũ cũng có được cái kết viên mãn. Mặc dù đến với nhau theo một cách chơi bời, rồi lại cùng nhau qua đêm và có chung một sinh linh bé bỏng rất tình cờ. Nhưng sau tất cả, hai người cũng tìm được tiếng nói chung và quyết định về chung một nhà để cùng nhau xây dựng tổ ấm cho mình.

Tập 36 phim Về nhà đi con: Ánh Dương té ngửa vì cả nhà sợ mình đánh đập chồng

 

Dù lúc ban đầu, Vũ ra sức chối bỏ trách nhiệm với Thư và đứa bé, thậm chí còn tiếp tục cặp kè lăng nhăng. Nhưng rồi bản lĩnh của người đàn ông trong anh cũng trỗi dậy và nhận thấy rằng cần phải đảm bảo, chăm lo cuộc sống cho hai mẹ con Anh Thư. Đến với nhau không phải vì tình yêu nên rất có thể sau khi về chung một nhà hai người sẽ xảy ra không ít xung đột. Đổi lại thì Thư chiếm được ưu thế hơn khi rất được lòng bố mẹ chồng.

Tập 36 phim Về nhà đi con: Ánh Dương té ngửa vì cả nhà sợ mình đánh đập chồng

Ông Sơn dặn dò Thư trước khi về nhà chồng

Trước khi gả Thư về nhà Vũ, ông Sơn đã có một buổi trò chuyện tâm tình với ba cô con gái rượu. Sau hai lần nghe bố nhắc nhở, dặn dò hai chị trước khi về nhà chồng, Dương tỏ ra đã quá hiểu những gì bố định nói với cô. Nhưng điều mà Dương không ngờ là cả ông Sơn lẫn Huệ và Thư đều đưa ra lời dặn vàng ngọc cho cô con gái út là tuyệt đối không được đánh chồng.

Tập 36 phim Về nhà đi con: Ánh Dương té ngửa vì cả nhà sợ mình đánh đập chồng

Tập 36 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ Hai 3/6 trên kênh VTV1. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem trực tiếp tập 36 Về nhà đi con<<<<