Về nhà đi con tập 46

Trong khi Huệ tìm cách giúp đỡ Khải yên tâm khi ở trong trại, cô cũng bận rộn với cuộc sống mới của mình. Tronng lúc đó, đôi khi Huệ sẽ nhận được những cuộc gọi của Thành. Là một người phụ nữ của gia đình, Huệ luôn cố gắng bỏ qua những xao động bởi những kỉ niệm cũ mà tránh xa khỏi những lời bày tỏ của Thành.

Phim Về nhà đi con tập 46 xem online: Vợ Thành tìm gặp tận nới để nói lời xin lỗi Huệ

Có lẽ nhận ra được sự cứng rắn của Huệ khác hẳn so với suy nghĩ của mình, vợ Thành đã nhận ra sai lầm của mình và đi xin lỗi Huệ. Cô hẹn Huệ và nói rõ những khúc mắc trong lòng mình. Khi chính vợ chồng cô xảy ra những vấn đề, vợ Thành đã vội tìm người để đổ lỗi và trút giận lên Huệ là sai. Vợ Thành là một người phụ nữ thẳng thắn và cô cũng không ngại nhận khuyết điểm của mình.

Còn ông Sơn, khi gia đình xảy ra sóng gió, ông đã vô tình gặp được người phụ nữ giống hết vợ mình. Từ đó, ông cũng hay kiếm tìm hình bóng cô bán hoa trên đường phố và hai người cũng có đôi lần trò chuyện. Càng ngày, hai người càng thân thiết và chính Dương cùng Bảo đã phát hiện ra. Bảo thì đinh ninh là hai người có tình cảm nhưng Dương Phủ nhận.

Phim Về nhà đi con tập 46 xem online: Vợ Thành tìm gặp tận nới để nói lời xin lỗi Huệ

Đặc biệt, trong tập tới, trong lúc vô tình, Dương đã phát hiện ra người chơi game cũng như crush của mình lâu nay lại chính là bố của Bảo. Liệu rằng cố nàng ngổ ngáo này sẽ có phản ứng như thế nào khi phát hiện ra sự thật này? Chắc chắn sẽ mang lại bất ngờ và thú vị cho người xem.

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 46 phát sóng lúc 21h thứ Hai ngày 17/6 trên kênh VTV1!

>>>Link xem trực tiếp Về nhà đi con tập 46 trên VTV1<<<