Về nhà đi con tập 55

Ở bên nhau lâu ngày nên tình cảm Thư dành cho Vũ đã không còn đơn giản chỉ ở trên bản hợp đồng hôn nhân nữa, chính những sự quan tâm, giúp dỡ của Vũ đã làm Thư thực sự rung động. Chính vì vậy, khi biết Vũ đang quan tâm đến một cô gái và lại còn đi công tác vào dịp này khiến cô bồn chồn không yên.

Khi chồng đi vắng, Thư có thêm thời gian về nhà ngoại và tâm sự với bố. Chính ông Sơn cũng nhận ra rằng con gái đang nhớ chồng. Ông cho rằng thời gian xa cách lại giúp cho người ta biết mình cần gì, mình thích ai và hiểu hơn về lòng mình. Ông nói rằng xa mới thấy nhớ, không có mới thấy cần. Ông cũng rất vui vẻ vì con gái đã có tình cảm thực sự với chồng mình.

Về nhà đi con tập 55 preview online: Người thân nhận ra Thư có tình cảm với Vũ

Về nhà cũng là cơ hội để cả gia đình quây quần bên nhau lúc mà mọi chuyện rắc rối còn chưa xảy ra. Ánh Dương và Anh Thư lại tiếp tục chí chóe. Phản ứng của Thư rõ ràng đến nỗi một người vô tư như Dương cũng nhận ra rằng Thư đang lo nghĩ cho chồng đi công tác. Cả gia đình quây quần hạnh phúc bên nhau trong không khí vui vẻ.

Còn ở nhà của Quốc, Bảo đang ốm được bố chăm sóc và liên tục nhắc nhở. Bảo so sánh Quốc với gà mái mẹ vì nói nhiều quá. Chính Quốc cũng công nhận rằng vì phải nuôi Bảo lớn nến không có thời gian. Anh dặn Bảo phải cố gắng tự chăm sóc bản thân để mình còn có cơ hội "gáy"? Phải chăng Quốc muốn bắt đầu chinh phục Huệ?

Về nhà đi con tập 55 preview online: Người thân nhận ra Thư có tình cảm với Vũ

Tập 54 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ Hai 01/07 trên kênh VTV1. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem trực tiếp tập 55 Về nhà đi con<<<<