Trong trích đoạn tập 15 Quỳnh Búp bê vừa được hé lộ, Quỳnh như người mất hồn lang thang đi tìm con thì gặpPhú và My sói. Chính miệng My sói đã nói cho Quỳnh biết rằng Cảnh và con trai cô đã chết vì bị tàu hỏa đâm trúng. Không những vậy, My sói còn thừa nhận mình là người tiết lộ kế hoạch Lan giải cứu Quỳnh cho cho con lão Cấn và cả chuyện con trai Quỳnh bị bắt cóc cũng là do My làm nên.

My cũng nói rằng cô hãm hại Quỳnh vì căm ghét nàng 'búp bê' của thiên thai. "Mày càng đau khổ, bà mày càng sướng" - My hả hê vì đã khiến Quỳnh đau khổ đến tột cùng khi cả con trai và Cảnh đều chết thảm. Nghe những lời từ chính miệng My sói thốt ra, Quỳnh trong cơn điên loạn đã lao tới đòi giết My sói.

Cũng trong đoạn preview, cảnh quay Cảnh lao tới dành cho Quỳnh nụ hôn nóng bỏng sau bao ngày kìm nén tình cảm khiến fan của bộ phim vô cùng thích thú. Có vẻ như kế hoạch bỏ trốn của cả hai đã thất bại, không thể cứu được Quỳnh, Cảnh lén đến gặp cô trong đêm. Trước khi rời đi, anh không kìm được lòng mình và lao đến hôn cô. Quỳnh không hề chống cự mà hôn đáp lại, kèm với đó là những giọt nước mắt lăn dài trên má.

Trên fanpage phim, không ít khán giả để lại bình luận nếu Cảnh chết khi còn chưa kịp cùng Quỳnh hưởng những ngày hạnh phúc, dù là ngắn ngủi, họ sẽ bỏ theo dõi bộ phim.

Liệu Cảnh và con trai Quỳnh có thực sự gặp nạn như lời My soi?

Đón xem Quỳnh Búp Bê tập 15 sẽ lên sóng 21h40 ngày thứ Hai 8/10 trên VTV3