Trong tập 19 Quỳnh búp bê, vào làm việc tại cửa hàng thời trang của Thịnh chưa được bao lâu, Quỳnh đã được anh giúp đỡ trong việc tìm kiếm gia đình đã nhận nuôi con trai của mình. Tuy nhiên, việc họ chuyển sang Nhật sinh sống khiến chuyện "điều tra" trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vũ - anh rể Thịnh, cũng là người trực tiếp giao dịch mua bán nhà với gia đình đó là người duy nhất biết được sự thật về họ. Nhưng khi được Thịnh tìm đến hỏi thăm thì anh lại từ chối tiết lộ thông tin về người chủ nhà.

Bên cạnh đó, Thịnh càng ngày càng có cảm tình và hứng thú đối với Quỳnh. Anh không ngại mời cô đến nhà hàng sang trọng để dùng bữa tối. Trớ trêu thay, cũng tại đây, My sói đang bàn chuyện làm ăn với một đối tác. Trong lúc chờ đợi, My sói đã vô tình trông thấy Quỳnh. Cô không khỏi bất ngờ nhưng nhanh chóng chuyển sang tức giận và nhớ lại vết sẹo mà Quỳnh đã gây ra cho cô. Chính cái nhìn đầy căm phẫn của My sói, có thể thấy 2 người sẽ sớm chạm trán nhau trong thời gian gần nhất.

Xem lại Quỳnh búp bê tập 19: Hóa ra Vũ sắt là người nuôi nấng con Quỳnh bấy lâu nay

Quay lại với Lan, số phận ngày càng trở nên trớ trêu với cô khi gia đình cô phải đối diện với sự ra đi của bố Lan. Không được nhìn mặt bố lần cuối, lại bị cả nhà xua đuổi chỉ vì quá khứ "đầy xấu hổ" mình, Lan gần như tuyệt vọng. Cô chấp nhận ra đi và nói lời từ biệt với từng thành viên trong gia đình. Sau khi rời khỏi nhà, Lan gọi điện cho Quỳnh và thông báo với Quỳnh chuyện ba cô đã mất.

Cảm nhận được trạng thái lúc này của Lan không ổn, Quỳnh bèn an ủi cô. Lan cũng nói với Quỳnh rằng cô không thể chịu nổi khi sống ở cái làng này nữa, nên cô quyết định sẽ lên chỗ Quỳnh, 2 chị em dựa vào nhau mà sống. Nhưng dường như những bất hạnh vẫn chưa chịu buông tha cho cô. Đang trên đường bắt xe, Lan bị một chiếc xe máy tông phải, khiến cô phải bó bột nằm bất động, có nguy cơ bị liệt suốt đời.

Mời quý độc giả đón xem Quỳnh Búp bê tập 20 vào lúc 21h40 tối mai ngày 23/10 trên VTV3.

>>>> Xem lại tập 19 Quỳnh búp bê  <<<< 

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8