Trong Quỳnh Búp bê tập 20, My Sói đã một lần nữa không khiến khán giả thất vọng bởi sự "cao tay" của mình, cô luôn biết cách đe dọa và khống chế người khác, và nạn nhân lần này là Kiên - nhân tình được My bao nuôi bấy lâu. My cho rằng mình cho ăn uống, cung cấp thuốc cho để hút mà hắn lại dám có người phụ nữ khác khiến cô phát điên, My quyết định phải cho Kiên 1 bài học.

Quỳnh búp bê tập 20: My Sói khống chế Kiên bằng thuốc phiện, cấm giao du với Đào

Trước đó, khi chứng kiến Kiên nhìn ngồi nhìn điện thoại cười một mình hay nghe lén lúc anh gọi điện thoại, My đã "đánh hơi" thấy dấu hiệu của sự phản bội. Ngay lúc đó, Kiên và My đã xảy ra xung đột lớn, thậm chí là xô xát với nhau và Kiên đã tức giận bỏ đi. 

Thoát khỏi My, Kiên lại càng có cơ hội tiếp cận Đào, hắn tìm mọi cách chăm sóc quan tâm đến Đào và dần dần khiến Đào rung động. Đào đã thổ lộ rằng trong lúc cô thấy khó khăn nhất, Kiên đã xuất hiện khiến cô vô cảm thấy anh như 1 món quà quý giá. Tuy nhiên, chính thời điểm này cũng là lúc Kiên lên cơn thèm thuốc sau bao ngày rời xa My, hắn đành phải bất chấp hứa hẹn đủ điều để mong My thỏa mãn cơn thèm thuốc. 

Quỳnh búp bê tập 20: My Sói khống chế Kiên bằng thuốc phiện, cấm giao du với Đào

Không chỉ có vậy, trong tập 20 của Quỳnh Búp Bê, cái chết của Cảnh đã dần dần được hé lộ. Sau khi bị tra hỏi, Lai - tay sai của Vũ đã khai nhận chuyện đánh đập Cảnh, sau đó mang anh ra đường tàu vứt lại. Cảnh chết trong tình cảnh vô cùng đáng thương khiến Quỳnh khi nghe lại không kìm nổi nước mắt. Cô cho rằng những đau đớn mà Cảnh gặp lại là do mình gây ra.

Về phía Quỳnh, do linh cảm thấy điều bất an, cô đã về lại quê của Lan để tìm người chị em thân thiết của mình. Tuy nhiên, cả mẹ và anh trai của Lan đều giấu Quỳnh về tình trạng thật sự hiện tại của Lan, thậm chí Quỳnh còn bị chửi mắng và đuổi về trong cái nhìn coi thường của người làng. Bên cạnh đó, Quỳnh tìm cách liên lạc với Đào - em gái Lan với hi vọng giúp đỡ Đào nhưng không được, cô cảm giác cô bé kia không thích và xa lánh mình.

Mời quý độc giả đón xem Quỳnh Búp bê tập 21 vào lúc 21h40 thứ hai ngày 29/10 trên VTV3.

>>>> Xem lại Quỳnh búp bê Tập 20 <<<<

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8