Quỳnh búp bê tập 21

Quỳnh búp bê tập 19, trong chuyến đi từ thiện vùng cao, Quỳnh đã thể hiện ngọt ngào ca khúc Nhật ký của mẹ trong nỗi nhớ con trai. Chi tiết này khiến khán giả không khỏi xúc động. 

Tuy nhiên, mới đây, nhạc sỹ của ca khúc Nhật ký của mẹ Nguyễn Văn Chung đã khiếu nại rằng bộ phim sử dụng nhạc và lời bài hát chưa được sự đồng ý của anh. Nhạc sỹ đã nhanh chóng gửi đơn khiếu nại lên Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (khu vực phía Nam) để lấy lại sự công bằng khi tác phẩm của mình được sử dụng rộng rãi mà chưa được phép. 

Nhạc sỹ Văn Chung viết: "Tôi phát hiện thấy bộ phim truyền hình Quỳnh búp bê - tập 19 đã phát trên kênh VTV3 có sử dụng bài hát Nhật ký của mẹ do tôi sáng tác cả phần nhạc và phần lời. Tôi kính mong quý Trung tâm xem xét và yêu cầu đơn vị sản xuất thực thi nghiêm túc quyền tác giả"

"Mình rất vui khi bài hát của mình được nhớ tới và được sử dụng trong một bộ phim truyền hình đang được khán giả yêu mến ở một phân đoạn rất cảm xúc! Mình xin cảm ơn êkip làm phim!

Nhưng chuyện nào ra chuyện đó, vui là về cảm xúc, còn chuyện luật là phải rõ ràng! Giá như trước khi dùng, có ai đó đại diện gọi cho mình một tiếng để thông báo thì mình sẽ vui vẻ đồng ý và sẽ lấy tác quyền tượng trưng, thậm chí đôi khi Chung còn không lấy tác quyền khi thấy được sự quý mến và trân trọng của người gọi hoặc vì tính chất nhân văn của chương trình!" nhạc sỹ chia sẻ thêm. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Trung tâm Bảo vệ quyền âm nhạc Việt Nam đã ghi nhận. Bên phía VTV đã chủ động liên lạc với nhạc sỹ để xin lỗi và giải quyết khúc mắc cùng nhạc sỹ Văn Chung.

Mời quý độc giả đón xem Quỳnh Búp bê tập 21 vào lúc 21h40 tối thứ Hai ngày 29/10 trên VTV3.

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8

>>>> Xem lại Quỳnh búp bê tập 20 tại đây <<<<