Khi biết được nơi ở hiện tại của Quỳnh, My sói đã tìm đến và để lại giấy nhắn với lời đe dọa: "Tao và mày còn nhiều duyên nợ lắm! Cứ chờ đấy con chó!”. Điều này khiến Quỳnh càng trở nên sợ hãi.

Không dừng lại ở lời nói, My sói còn thuê người để hãm hiếp và rạch mặt Quỳnh, ả đưa ra lời đề nghị với 2 tên côn đồ: "Anh có thấy nó ngon không? Thì xơi nó đi, quay clip cho em, em sẽ thưởng gấp hai. Còn khi xơi nó xong, mà cho nó được một phát, em sẽ trả gấp ba, thậm chí là gấp năm”.

Mặt khác, những bức hình Quỳnh chụp mẫu cho shop quần áo mình đang làm việc được tung lên mạng xã hôi khiến cho những tên khách hàng năm xưa nhận ra đó là Quỳnh và để lại những bình luận khiếm nhã.

Những bức hình của Quỳnh cũng tới tay của My Sói. Phát hiện được tung tích của Quỳnh. My Sói liền cho người gọi điện thoại liên tục đến chỗ Quỳnh làm việc để quấy rối cô, thâm chí My Sói còn cho hai gã côn đồ đi theo Quỳnh để chọc ghẹo cô, may mà Quỳnh nhanh trí với lấy người phụ nữ đang đi bộ bên đường để cầu cứu. Về đến nhà thì thấy ảnh về quá khứ đã từng làm việc ở Thiên Thai dán đầy trước cửa nhà cô. Quỳnh lao vào giật hết những bức hình đó xuống. Quỳnh có lẽ khó có thể giữ được bí mật này lâu khi My Sói liên tục ra đòn trả thù.

Cũng trong tập này, Thịnh đã tìm đến tận nơi ở của Quỳnh và cầu xin cô cho anh một cơ hội để có thể ở bên cô và chăm sóc cho cô. Thịnh là một người đàn ông tử tế, ở bên cạnh anh, Quỳnh sẽ rất yên ấm và hạnh phúc. Nhưng đấy là khi Thịnh không biết về quá khứ đã từng "làm gái" của Quỳnh, Liệu rằng khi anh biết về quá khứ dơ bẩn mà cô đang cố gắng che dấu, anh sẽ muốn ở bên cô nữa không?

Ở một diễn biến khác, Kiên - người yêu của My vẫn luôn tìm cách để tán tỉnh Đào. Kiên luôn dấm dúi giấu My để liên lạc với Đào. Chuyện gì sẽ xảy ra khi Kiên biết được My Sói đang cố dẫn dắt Đào vào còn đường "làm gái". Và My Sói sẽ làm gì nếu phát hiện ra Kiên vẫn cố liên lạc với người con gái khác ngay sau khi bị cô làm cho sống dở chết dở một lần?

Mời quý độc giả đón xem Quỳnh Búp bê tập 22 vào lúc 21h40 tối ngày 30/10 trên VTV3.

>>>> Xem lại tập 21 Quỳnh búp bê <<<<

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8