Trong Tập 21 Quỳnh búp bê, My sói sau khi gặp lại Quỳnh sẽ điên cuồng trả thù khiến cuộc sống của Quỳnh không có đến một ngày bình yên. Trước đây, trong một lần xung đột, Quỳnh đã để lại cho My một vết sẹo dài trên trán và đây chính là lí do My Sói luôn hận và muốn trả thù Quỳnh.

My Sói sau khi để lại lời đe dọa trước cửa nhà Quỳnh, ả ta tiếp tục thuê bọn xã hội đen hành hạ Quỳnh. My muốn bọn chúng cưỡng hiếp Quỳnh, sau đó quay video lại và đặc biệt nhất là phải rạch lên khuôn mặt xinh đẹp của Quỳnh khiến cô phải chịu nỗi đau như My đã từng phải chịu. Tuy nhiên, Thịnh luôn luôn bên cạnh bảo vệ khiến Quỳnh vẫn chưa bị bọn chúng hãm hại, anh chấp nhận ngày ngày đưa đón Quỳnh, chăm sóc cô mong một ngày cô sẽ mở lòng với mình.

Về mặt Quỳnh, cô đã cảm động và phần nào muốn đón nhận tâm ý của Thịnh, dù vậy, quá khứ đen tối lại chính là rào cản lớn khiến cô không dám bước về phía Thịnh. Quá khứ mà cô muốn quên đi nhất, cô không muốn xé toạc ra cho bất cứ ai xem.

Cùng với đó, Quỳnh còn bị những khách cũ của mình vào bài truyền thông của shop thời trang nói những lời tục tĩu và khiếm nhã, chính điều này cũng khiến những người làm cùng cũng như quản lý của cửa hàng thời trang bắt đầu nghi ngờ về Quỳnh.

Xem lại Quỳnh Búp bê 21: Quỳnh khốn đốn trước sự trả thù tàn độc của My sói

Thêm vào đó, trong tập 21, trong khi tìm việc làm thêm, Đào - em gái Lan đã được bạn bè dắt mối đến chỗ My Sói, có thể nói rằng chuyện Đào vào "ngành" và trở thành gà mới dưới tay My Sói chỉ là chuyện sớm muộn. 

Mời quý độc giả đón xem Quỳnh Búp bê tập 22 vào lúc 21h40 tối thứ Ba ngày 30/10 trên VTV3.

>>>> Xem lại Quỳnh búp bê tại đây <<<<

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8