Trong tập 11 Hậu duệ mặt trời Việt Nam, mặc dù bác sĩ Hoài Phương đã cứu sống bệnh nhân VIP đồng thời là con trai nhà tài phiệt Trung Đông, nhưng vì đại úy Duy Kiên đã kháng mệnh lệnh của cấp trên nên về lý thì anh vẫn bị khiển trách. Tuy nhiên, bù lại anh lại nhận được món quà đặc biệt đến từ vị khách mà anh đã gián tiếp cứu sống. 

Nhân cơ hội này, anh tỏ ý muốn mượn một chiếc siêu xe hạng sang để đưa Hoài Phương đi hẹn hò. Trái ngược với vẻ phấn khởi của Duy Kiên, Hoài Phương lại cảm thấy tiếc hùi hụi. Một tấm thẻ có giá như thế nhưng anh chỉ đổi lấy chiếc ô tô, trong khi cô còn đang cần tiền cho việc mở phòng khám. Nghe lời cằn nhằn của người yêu, Duy Kiên chỉ cười, anh nói rằng anh hời đủ rồi vì anh đã được nhìn thấy nụ cười của cô.

Trong lúc hẹn hò thì Duy Kiên nhận được thông báo một người đồng chí của mình đã hy sinh khi tham gia làm nhiệm vụ. Trở về tham dự lễ truy điệu, tâm trạng của Duy Kiên trùng hẳn xuống. Hoài Phương một mực đòi đi cùng, rồi nhìn thấy thái độ của Kiên như vậy nên rất lo lắng. Cô sợ rằng Duy Kiên cũng sẽ có một ngày như vậy. Suy nghĩ đang rối bời, lại thêm những câu hỏi từ Hoài Phương, khiến Duy Kiên cảm thấy mệt mỏi. Để tránh cãi vã, anh đã nói cô nên về nghỉ ngơi.

Sáng sớm hôm sau, Hoài Phương thức dậy và không thấy Duy Kiên tập luyện cùng đội, cô đã tóm lấy một đồng chí để hỏi sự tình. Lúc này cô mới được biết Duy Kiên phải lên Sở chỉ huy để nhận kỷ luật cho vụ việc vừa rồi. Cảm thấy bất bình, Hoài Phương đã tự ý đi đến đó làm cho ra nhẽ. Cô làm ầm phòng chỉ huy và khiến chỉ huy trưởng rất khó chịu. May mắn là Duy Kiên vào kịp lúc, anh kéo cô ra ngoài và vội vã xin lỗi cấp trên.

Tập 13, 14 của Hậu duệ mặt trời Việt Nam sẽ được phát sóng vào lúc 19h tối thứ 7 ngày 13/10 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến Danet cùng các đối tác FPT Play, Zing TV, Keeng, 5Dmax và 20h cùng ngày trên kênh VTC3. Mời quý độc giả tiếp tục đón xem!

Quý vị có thể xem phim tại Danet hoặc VTC3