Trong những tập đầu của Hậu duệ mặt trời Việt Nam, sau cuộc gặp gỡ đầy định mệnh của bác sĩ Hoài Phương và đại uý Duy Kiên, hai người ngay lập tức có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, việc Duy Kiên liên tục vì nhiệm vụ mà phải bỏ dở giữa chừng các cuộc hẹn hò đã khiến bác sĩ Hoài Phương cảm thấy vài phần thất vọng.

Thêm vào đó, từ khi nhận ra rằng, việc của mình là cứu người trong khi việc của đại uý Duy Kiên có thể sẽ có lúc phải lấy đi mạng sống của người khác khiến bác sĩ Phương suy nghĩ rất nhiều và rồi đưa ra quyết định chia tay. Ngay sau đó, đại uý Duy Kiên lại được phân ra đảo Hải Phong tập huấn 8 tháng. Và có lẽ duyên số đã kéo hai người lại với nhau bằng cuộc gặp gỡ "trớ trêu" ngay tại sân bay khi bác sĩ Hoài Phương phải nhận nhiệm vụ ra đảo Hải Phong cùng đoàn y tế tình nguyện.

Hậu duệ mặt trời là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã từng gây sốt trên mạng xã hội 2 năm trước. Sự đón nhận của bộ phim không còn chỉ dừng lại ở cấp độ quốc gia mà đã vươn tầm ra thế giới. Ngoài Việt Nam, rất nhiều quốc gia khác cũng đã mua bản quyền để "reamake" lại tác phẩm này.

Cũng giống như phiên bản gốc từ Hàn Quốc, ê kíp sản xuất của Hậu duệ mặt trời Việt Nam mong muốn bộ phim này có thể truyền cảm hứng về lòng yêu nước của những người trẻ, họ sống, yêu và làm việc hết mình cho lý tưởng mình theo đuổi.

Tập 7, 8 của Hậu duệ mặt trời Việt Nam sẽ được phát sóng vào lúc 19h tối nay ngày 06/10 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến Danet cùng các đối tác FPT Play, Zing TV, Keeng, 5Dmax và 20h cùng ngày trên kênh VTC3. Mời quý độc giả tiếp tục đón xem!

Quý vị có thể xem phim tại Danet hoặc VTC3