Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 71, chuyện tình cảm giữa chú Quang và Trinh tiếp tục phát triển. Từ khi mang bầu, Trinh thường xuyên bị nghén và món cô thèm nhất là hủ tiếu. Không quản đêm hôm, chú Quang vẫn đi mua mang đến tận nơi cho Trinh.

Tuy nhiên đúng lúc đang hẹn hò nói chuyện thì Trinh và chú Quang bị bà Linh bắt gặp. Dĩ nhiên, mẹ Trinh tra hỏi gắt gao khi thấy con gái có biểu hiện lạ với chú của Hương. Trinh vẫn cố gắng che dấu nhưng chắc chắn điều này sẽ không còn được bao lâu.

Cũng trong tập này, Trinh tiếp tục đồng cảm với Hương đặc biệt sau khi cô nhận lời yêu của chú Quang. Về phần ông chú “ngố tàu”, Quang về kể với mẹ rằng mình đi hẹn hò với người yêu nhưng mẹ anh không tin còn cho rằng con trai bị… hoang tưởng.

Trong một diễn biến khác, Hân đang rơi vào “tròng” của Đại Hùng. Sau khi ký một loạt giấy tờ, phi vụ lừa đảo có thể sẽ trót lọt khiến cô mất trắng cả chì lẫn chài.

Còn điều gì hấp dẫn đang chờ đón khán giả. Tất cả sẽ có câu trả lời trong Gạo nếp gạo tẻ tập 71 sẽ lên sóng lúc 20h hôm nay 16/10 trên kênh HTV2.

>>>> TRỰC TIẾP Gạo nếp gạo tẻ tập 71 trên HTV2 <<<<