Liệu Thư ký kim sao thế có kết thúc với một cái kết có hậu? Câu chuyện tình yêu của cả nhân vật chính và những người xung quanh sẽ diễn biến như thế nào khi chỉ còn 1 tập phim cuối cùng? 

1. Phó chủ tịch Lee và thư ký Kim Mi So

Rất nhiều khán giả dự đoán câu chuyện của Lee Young Joon và Kim Mi So sẽ kết thúc với cái kết có hậu khi cả hai sẽ kết hôn và có em bé.

Trong các tập trước, không ít lần phó chủ tịch Lee khẳng định rằng mình muốn làm chồng và quan tâm, chăm sóc cho Kim Mi So.

Trong trailer nhá hàng ở tập 16, có thể dễ dàng đoán ra được Kim Mi So và Young Joon sẽ có cái kết đẹp khi đi tới kết hôn. Phó chủ tịch rất nóng lòng chờ tới ngày cầu hôn bạn gái. Bên cạnh đó, Mi So vô cùng ngại ngùng khi đối mặt với mẹ của Lee Young Joon, dù trước đây cả hai đã thường xuyên gặp nhau.

Xem thư ký kim sao thế tập 16: Kết thúc nào cho tình yêu đẹp?

2. Lee Sung Yeon gỡ bỏ được cảm giác tội lỗi

Tuy đã không còn xuất hiện trong những tập phim gần đây, nhưng nhiều người hâm mộ mong muốn anh sẽ xuất hiện trong tập cuối với con người và suy nghĩ hoàn toàn khác. 

Sau những ám ảnh, khán giả hy vọng Sung Yeon sẽ cởi bỏ được những cảm giác tội lỗi. Anh có thể sống hạnh phúc hơn và tìm lại chính mình. 

Và không còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình chủ tịch Lee có thể gần gũi sau ngần ấy năm gặp sự cố. 

3. Gám đốc Shik quay về với vợ

Trong phim, giám độc Shik chính là quân sư hàng đầu cho phó chủ tịch Lee mỗi lần anh gặp vấn đề về tình yêu. Thế nhưng, chính bản thân Park Yoo Shik đã từng có vợ nhưng cũng không thể giải quyết chuyện của mình. 

Câu chuyện giữa giám độc Park và vợ cũ xuất hiện rất ít trong phim nhưng cũng để lại đó những tò mò cho khán giả. 

Liệu hết tập phim, Yoo Shik có thể tìm lại tình yêu bên cạnh người vợ cũ khi nhiều chuyện giữa họ trước đây chỉ là hiểu lầm?

4. Go Gwi Nam và Ji Ah sẽ tới với nhau? 

Rõ ràng, một trong những cặp đôi thú vị và thu hút bên cạnh những nhân vật chính là cặp đôi Go Gwi Nam và Ji Ah. Cả hai tưởng trừng như mặt trăng - mặt trời. Thế nhưng, càng về những tập cuối cùng, hai người đều có thêm những diễn biến tình cảm cao hơn.

 Nhiều lần, Gwi Nam giúp đỡ âm thầm Ji Al công việc tại công ty. Phía bên này, Ji Al cũng là người đầu tiên nghe và hiểu hết câu chuyện đời tư của anh chàng "nghiện công việc" 

Mời quý  vị và các bạn theo dõi tập 16 của bộ phim Thư ký Kim sao thế vào tối nay trên kênh tvN của Hàn Quốc. Các bản Vietsub sẽ có trên các trang web phim tại Việt Nam vào sáng mai (27/7).